Liên quân Mobile: Hướng dẫn chi tiết cho xạ thủ Valhein

Liên quân Mobile: Hướng dẫn chi tiết cho xạ thủ Valhein

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách trang bị chi tiết cho xạ thủ Valhein. Ngoài ra còn hướng dẫn bảng ngọc cho mùa 17. Tất cả trang bị này đều theo lối biuld sát thương phép. Nó được áp dụng cho tất cả các vị trí: Đường giữa, rừng và cả đường Rồng.

Valhein là vị tướng đầu tiên mà ai đã chơi Liên Quân sẽ có được. Và đây có thể coi là vị tướng xạ thủ quốc dân của mọi game thủ. Với khả năng bắn nhanh và hiệu ứng khó chịu, Valhein chắc chắn là xạ thủ “hot” nhất trong thi đấu xếp hạng. Với những bộ chiêu thức cấu rỉa tầm xa mạnh mẽ. Khả năng dồn sát thương cực lớn và rất dễ chơi.

Valhein có thể sử dụng các đòn đánh cơ bản của mình để tạo ra các phi tiêu màu vàng hoặc đỏ khi mà không có kẻ địch. Sau đó nhảy lên và sử dụng các phi tiêu này vào đối thủ, tạo ra hiệu ứng nhìn trộm khó chịu.

Điểm mạnh và điểm yếu của Valhein

Điểm mạnh và điểm yếu của Valhein

Điểm mạnh của Valhein

Nội tại Ám khí cho phép Valhein bắn ra các phi tiêu kèm hiệu ứng ngẫu nhiên như hồi năng lượng, gây sát thương lan, gây choáng. Đây là chiêu thức khiến Valhein rất mạnh khi lên kèm các trang bị tăng tốc đánh, nếu tỷ lệ ra phi tiêu làm choáng liên tục thì kẻ địch coi như nắm chắc cái chết.

Chiêu 2 Lời nguyền tử vong tạo phi tiêu làm choáng giúp Valhein giữ chân mục tiêu, cộng thêm chiêu 1 Chuyến săn mạo hiểm gây sát thương mạnh mẽ.

Chiêu cuối Bão đạn bắn ra 6 viên đạn giúp tăng tốc đánh và gây sát thương cực mạnh khi áp sát, nếu trúng hết trọn vẹn chiêu này thì bạn sẽ thấy một Valhein cực kỳ khủng khiếp.

Điểm yếu của Valhein

Như bao xạ thủ khác thì Valhein có lượng máu rất mỏng manh, dễ bị bắt vào và lên bảng đếm số khi gánh chịu lượng sát thương đủ lớn.

Sát thương của Valhein là sát thương hỗn hợp đến từ cả sát thương vật lý lẫn sát thương phép. Vậy nên Valhein không thật sự quá mạnh trong khả năng dồn sát thương.

Kỹ năng

Phép bổ trợ chính cho Valhein sẽ Tốc Biến hoặc Hồi Máu.

Bảng ngọc cho Valhein

Bảng ngọc Valhein Phép:

– Ngọc Đỏ III Công phép +5.3

– Ngọc Tím III Công phép +2.4/Hút máu phép +1%:

– Ngọc Xanh III Giảm hồi chiêu +1%:

Có hai cách trang bị phù hiệu

Cũng giống như bảng ngọc, vị xạ thủ này có thể dùng 2 cách trang bị phù hiệu khác nhau:

Theo hướng tiến công toàn diện

– Nhánh chính: Tháp quang minh.

Cấp 1: Tương phản

Cấp 2: Xuyên tâm

Cấp 3: Thánh thuẫn

– Nhánh phụ: Thành khởi nguyên.

Cấp 1: Tử thần

Cấp 2: Thợ săn

Theo hướng tấn công

– Nhánh chính: Vực Hỗn Mang

Cấp 1: Hấp huyết

Cấp 2: Cường công

Cấp 3: Ma chú

– Nhánh phụ: Thành khởi nguyên

Cấp 1: Quả cầu băng sương

Cấp 2: Thợ săn

Trang bị cho Valhein

Trang bị tướng

Giày phù thủy: Gia tăng xuyên kháng phép.

Thập tự kiếm: tăng công phép, năng lượng và thêm độ cơ động cho Valhein.

Quyền trượng Rhea: Không chỉ gia tăng công phép và giảm hồi chiêu, lớp giáp khi máu nhỏ hơn 40% cũng sẽ giúp bảo vệ Valhein trước sự tấn công của đối thủ.

Vuốt Hung Tàn: Valhein vẫn cần tốc đánh để tối ưu hóa sát thương.

Vương miện Hecate: tăng mạnh công phép cho Valhein.

Gươm tận thế: tăng công phép và giảm hồi chiêu. Cường hóa đòn đánh thường sau khi tung kĩ năng.

Ngoài ra, Valhein phép cũng có một số cách lên đồ khác:

– Đi rừng: Gươm Loki, Giày phù thuỷ, Gươm tận thế, Vương miệng Hecate, Trượng hỗn mang, Sách thánh.

– Đi đường giữa: Ngọc đại pháp sư, Giày phù thuỷ, Gươm tận thế, Vương miệng Hecate, Trượng hỗn mang, Sách thánh

Cách sử dụng vị xạ thủ Valhein

Ngay ở những cấp độ đầu, lời Nguyền Tử Vong và nội tại Ám Khí, có khả năng tay đôi cực tốt. Cùng với chiêu 1, Valhein sẽ đánh lan mục tiêu và dọn lính nhanh hơn.

Sau khi sử dụng kỹ năng, sẽ được tăng rất nhiều tốc chạy. Tận dụng điều này để thả diều đối phương và luôn giữ khoảng cách an toàn với đối thủ.

Dùng đánh thường trước để tích nội tại Ám Khí. Còn chiêu cuối ở cự ly gần để sốc sát thương: Nếu Valhein áp sát đối thủ, và sử dụng Bão Đạn một cách bất ngờ, sát thương của 6 viên đạn bạc sẽ tụ làm một, và đó chính là khả năng sốc sát thương cực mạnh của Valhein mà nhiều người vẫn thường bỏ qua.

Khi đạt đến cấp độ 4, có thể thực hiện Combo Chuyến Săn Mạo Hiểm-> Tăng tốc chạy -> Trừ Tà -> làm choáng mục tiêu -> Bão Đạn để kết thúc.

Còn nếu đi rừng, bạn cần farm lên cấp độ 4 càng sớm càng tốt. Giai đoạn đầu và giữa trận là lúc Valhein tung hoành bởi các đòn đánh tay và cả chiêu thức của anh chàng này đều sở hữu lượng sát thương phép khủng khiếp. Sau khi bắt được đối phương, hãy phối hợp cùng đồng đội để ăn các mục tiêu quan trọng như Rồng, Tà Thần.

Hãy theo dõi OKZ để biết thêm nhiều thông tin bổ ích khác các bạn nhé. Chúng tôi sẽ luôn mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

Nguồn: webthethao.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *