Liên Minh Tốc chiến bất ngờ cho ra tướng mới – Diana

Liên Minh Tốc chiến bất ngờ cho ra tướng mới – Diana

Hiệp hội Lunari luôn tự hào về chiến binh Diana sở hữu sức mạnh bậc nhất. Thông qua các đòn đánh trực diện, lối chơi của vị tướng này vô cùng đa dạng. Khả năng phòng ngự toàn diện của mình khiến vị tướng này rất hữu dụng trong những tình huống phức tạp. Tiếp nối Katarina, Diana sẽ trở thành nhà vô địch mới tiếp theo của Liên Minh Huyền Thoại. Đó là Diana, cô ta là một vị tướng có khả năng sát thương, chống chịu và cơ động.

Là một vị tướng hội tụ đầy đủ sức mạnh và tốc độ cũng như khả năng hồi phục. Diana luôn thể hiện được mình trong những trận chiến gây cấn nhất của cô. Nhất là khi phải đối mặt với một lúc nhiều đối thủ khác nhau. Hiện tại Liên Minh Tốc Chiến là một game mới ra nên số lượng tướng vẫn còn ít. Cụ thể là 40 tướng. Trong số đó cũng có rất ít tướng có thể khống chế Diana. Nhưng để chơi tốt vị tướng này thì bạn cần nhiều hơn là các mẹo chơi cũng như cách lên đồ. Hãy cùng tìm hiểu vị tướng này và game Liên Minh Tốc Chiến qua bài viết mà OKZ mang đến cho bạn sau đây nhé.

Giới thiệu về Liên Minh Tốc Chiến

Giới thiệu về Liên Minh Tốc Chiến

Game Liên Minh Tốc Chiến là trò chơi trực tuyến được phát triển và phát hành bởi Riot Games Việt Nam. Trò chơi được sử dụng cho nền tảng các hệ điều hành Android, iOS và console. Trò chơi mang tính chiến thuật, cạnh tranh được xây dựng riêng cho từng nền tảng di động; thích hợp với mọi đối tượng. Liên Minh Tốc Chiến được công bố dự án vào tháng 10/2019; nhân kỷ niệm 10 năm Liên Minh Huyền Thoại ra đời. Game dự kiến ra mắt trong năm 2020.

Sau thời gian nghiên cứu, Riot đã thông tin thời gian ra mắt bản Alpha; test tại Phillipines và Brazil vào đầu tháng 6 trên nền tảng Android.

Đây là một trò chơi đấu trường trực tuyến với nhiều người chơi dưới góc nhìn ba chiều. Người chơi sẽ cùng nhau chơi trong các trận đấu. Mỗi trận kéo dài khoảng 15 đến 20 phút. Trong mỗi trận đấu, người chơi sẽ chiến đấu theo đội. Cùng nhau làm việc để hoàn thành nhiệm vụ chiến đáp ứng điều kiện chiến thắng. Điển hình nhất là phá trụ cốt lõi (trong game gọi là Nexus).

Hai đội mỗi đội có 5 người chơi cạnh tranh nhau để phá huỷ một toà nhà lớn của kẻ thù được gọi là Nexus. Các cấu trúc liên tục tạo ra nhân vật, kẻ tay sai để bảo vệ toà nhà. Người chơi phải cạnh tranh nhanh để tiêu huỷ căn cứ kẻ thù và giành chiến thắng

Bản cập nhất mới của Tốc Chiến có sự thay đổi

Theo tiết lộ từ bản cập nhật Tốc Chiến 2.1 A, Đường Thăng Hoa sẽ là một trong những sự kiện lớn của Liên Minh Tốc Chiến trong tháng 3. Đưa người chơi đến với một khu vực mới của vũ trụ Liên Minh – Đỉnh núi Targon.

Theo vũ trụ Liên Minh, núi Targon chính là ngọn núi lớn nhất và hùng vĩ nhất. Nơi đây hoàn toàn tách biệt với nền văn minh, được thêu dệt bởi những truyền thuyết; và không thể tiếp cận bởi bất kì ai ngoại trừ những người kiên định nhất.

Đỉnh Targon hùng vĩ nhất xứ Runeterra là một khu vực kì bí với vô vàn những giai thoại và thần thoại. Các bộ lạc tôn thờ mặt trời cư ngụ và kiếm sống trên các vách đá nơi đây. Trong khi đó, một giáo phái bí mật của những người tôn thờ mặt trăng cũng đang chờ đợi thời cơ thuận lợi.

Một số người kể lại rằng, những ai đặt chân đến đỉnh núi này sẽ có được thứ sức mạnh và tri thức vĩ đại… Nhưng chỉ những người hoặc rất dũng cảm, hoặc rất điên rồ, mới dám thử mạo hiểm bản thân.

Những người tôn thờ Mặt Trăng thuộc về Bộ tộc Lunari; họ bị Solari (những người tôn thờ Mặt Trời) coi là dị giáo, buộc phải sống trong những điện thờ; những hang động khuất xa khỏi tầm mắt của những tín đồ Solari.

Nhân vật Diana

Nhân vật Diana

Theo cốt truyện, Diana ban đầu cũng là một tín đồ của Solari. Nhưng cô cũng đã khám phá ra giáo hội Lunari bị lãng quên. Ham muốn khám phá những bí mật động trời của Solari, Diana đã trèo lên đỉnh Targon và nhận được sức mạnh từ Mặt Trăng. Khi Diana phơi bày sự thật về những bí mậ của giáo hội Solari; giáo hội đã khép cho cô tội phản bội và quyết định xử tử cô.

Cơn thịnh nộ bùng phát, Diana đã tàn sát các thủ lĩnh của Solari với sức mạnh mới của mình. Đến lúc này, Diana không còn có thể quay đầu được nữa. Cô tìm kiếm những tàn tích cùng những thành viên còn sống sót của Lunari để nương náu.

Với dòng status mới nhất của Fanpage Liên Minh Tốc Chiến, gần như chắc chắn Diana sẽ là vị Tướng mới tiếp theo của Tốc Chiến. Tuy nhiên, Đường Thăng Hoa – sự kiện về ngọn núi Targon có thể sẽ mang thêm nhiều vị Tướng khác của khu vực này vào trong game, bao gồm:  Leona, Pantheon, Taric, Zoe và Aphelios.

Nguồn: webthethao.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *