LMHT: Những vị tướng cũ được quay lại nhờ bản cập nhật 11.5

LMHT: Những vị tướng cũ được quay lại nhờ bản cập nhật 11.5

Trong bản cập nhật Liên Minh huyền thoại bản 11.5 một số vị tướng đã được thay đổi. Một số vị tướng loại khỏi và cũng có một số vị tướng từ lãng quên được quay lại. Những vị tướng như Master Yi hay Sejuani đang tỏ ra hơi đuối, trong khi Udyr hay Rammus thì chạy vòng vòng và hành hạ khắp bản đồ. Riot Games sẽ cân bằng sức mạnh của họ lại một chút và sau đó là trang bị.

Cũng trong bản cập nhật mới này, các chỉ số của các tướng được cập nhật lại. Các tướng được thăng chỉ số sức mạnh: Jax, SMCK THEO CẤP: 3.38 ⇒ 4.25; Karma HỒI CHIÊU: 9/8.5/8/7.5/7 giây ⇒ 8/7.5/7/6.5/6 giây; Kog’Maw, SÁT THƯƠNG CỘNG THÊM: 3/3,75/4,5/5,25/6% máu tối đa của mục tiêu ⇒ 3/4/5/6/7% máu tối đa của mục tiêu; Master Yi, SÁT THƯƠNG CƠ BẢN: 18/26/34/42/50 ⇒ 20/30/40/50/60…

Ngoài ra bản cập nhật này con cân bằng một số vật phẩm ở cửa hàng. Gói Trang Bị Khởi Đầu Mục khuyên dùng giờ sẽ cho bạn mua nhanh tổ hợp những trang bị khởi đầu phổ biến, thay vì chỉ một món trang bị. Ngoài ra là những sửa lỗi và cải thiện hiệu suất khác. Tăng 2 máu cho cửa hàng để làm tròn số

Nhưng điều quan trọng nhất vẫn là những vị tướng tưởng như đã “lui về dĩ vãng” nay lại có dịp tái xuất trong Liên Minh Huyền Thoại sau bản 11.5.

Tìm hiểu về game Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh

Liên Minh Huyền Thoại (tiếng Anh: League of Legends) viết tắt là LoL hoặc LMHT. Là một trò chơi video đấu trường trận chiến trực tuyến nhiều người chơi được Riot Games phát triển và phát hành trên nền tảng Windows và MacOS. Được lấy cảm hứng từ bản mod Defense of the Ancients cho trò chơi video Warcraft III: Frozen Throne. Nó là một trò chơi được chơi miễn phí và được hỗ trợ bởi các vi giao dịch.

Liên Minh Huyền Thoại là một trò chơi đấu trường trận chiến trực tuyến nhiều người chơi; mà người chơi có thể điều khiển một “tướng”. Để đối đầu với một đội những người chơi khác hoặc các trận đấu với máy.

Người chơi lên cấp độ bằng cách hạ gục các tướng của phe địch; được điều khiển bởi người chơi khác hoặc đối thủ máy; cũng như các quân lính liên tục xuất hiện trong trò chơi. Hay tấn công trụ của phe địch. Người chiến thắng sẽ là người sống sót cuối cùng

Master Yi – Kiếm Sư Wuju

Kiếm Sư Wuju – cái tên đã từ lâu chỉ còn xuất hiện trong đánh thường. Trong các bậc rank thấp hoặc trong… Liên Minh: Tốc Chiến, còn lại gần như trong các trận đấu chuyên nghiệp; không ai còn sử dụng Master Yi nữa khi vị tướng này chỉ mạnh ở đầu trận và càng về cuối càng đuối. Mặc dù hắn nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ các trang bị Thần Thoại.

Sau bản cập nhật 11.5, chiêu E – Võ Thuật Wuju của Master Yi được cải thiện sát thương từ 18/26/34/42/50 lên thành 20/30/40/50/60. Có thể thấy, vào cuối game, Master Yi có được sự cải thiện đáng kể lượng sát thương chuẩn. Tuy nhiên, trong một trận đấu chuyên nghiệp, các game thủ thường di chuyển rất kỹ càng. Chiến thuật được tuân thủ nghiêm ngặt thì để Yi thực sự có thể phát huy những gì bản cập nhật mang lại có lẽ còn cần thời gian dài.

Kog’Maw – Tướng ít được sử dụng

Kog’Maw - Tướng ít được sử dụng

Kog’Maw cũng từ lâu đã biến mất khỏi LMHT, và thậm chí, còn “bi thảm” hơn Master Yi. Khi vị tướng này, kể cả ở các trận đấu thường hay rank bậc thấp người ta cũng ít sử dụng. Điểm yếu lớn nhất và chí mạng của Kog’Maw chính là hắn cực kỳ kém cơ động. Nếu ai đó phản bác rằng Jhin cũng là một vị tướng khá chậm chạp ;và còn phải lên đạn mỗi 4 phát bắn thì nên nhớ, Jhin cũng là một vị tướng có tầm bắn xa, chiêu cuối mở giao tranh tốt, có khống chế cứng… Những điều đó, Kog’Maw không có.

Khi lối chơi bảo kê Xạ Thủ tận răng đã không còn, các vị tướng AD cần cơ động hơn hoặc có khả năng gây sát thương đầu ra từ đầu game lớn, Kog’Maw mất chỗ đứng. Ở bản 11.5, Kog’Maw được tăng sát thương theo phần trăm máu của W – Cao Xạ Ma Pháp từ 3/3,75/4,5/5,25/6% lên thành 3/4/5/6/7% máu tối đa của mục tiêu. Nếu vị tướng này có thể trở lại, sẽ là kèo khắc chế khá ổn áp cho những đội hình “lấy thịt đè người” theo đúng nghĩa đen.

Sejuani – Cơn thịnh nộ phương Bắc

Cơn Thịnh Nộ Phương Bắc từng là một trong những vị tướng đi rừng được ưa chuộng nhất LMHT. Ở nửa sau mùa giải 2017, chắc hẳn ai cũng còn nhớ khi cứ vào một trận đấu chuyên nghiệp, vị tướng này, hoặc được chọn hoặc bị cấm. Và đặc biệt, Sejuani chính là một trong những con tướng yêu thích nhất của “đứa con xa xứ” Jankos của G2 Esports.

Trong bản cập nhật mới, chiêu W – Mùa Đông Thịnh Nộ được tăng nhẹ tỉ lệ sát thương từ 5.25% lên 6% máu tối đa. Đây được xem là “chút an ủi” cho Sejuani khi kể từ Tiền Mùa Giải 2018, cô nàng đến từ phương Bắc gần như “không ngóc đầu lên nổi”.

Theo một số dự đoán, sắp tới khi lối chơi Rừng chống chịu trở lại, Sejuani mới thực sự có dịp tung hoành tại Đấu Trường Công Lý.

Qiyana – Tướng hot ngay khi mới ra mắt

Cũng như mọi con tướng khác của LMHT, khi mới ra mắt, cô nàng này cũng là hot pick. Khả năng đi rừng tốt, dọn lính ổn và đặc biệt là chiêu cuối dồn sát thương cực mạnh, Qiyana còn được biết đến là một chất tướng cơ động. Chỉ có điều, bây giờ cô nàng cũng đang tạm biến mất.

Ở bản 11.5, chiêu W – Mượn Lực Địa Hình cho lượng sát thương cộng thêm tăng từ 8/16/24/32/40 (+30% SMPT) lên thành 8/22/36/50/64 (+45% SMPT) và chiêu cuối R – Thế Giới Bùng Nổ được tăng lượng sát thương từ 100/170/240 lên 100/200/300.

LMHT: 5 vị tướng có màn trở lại cực kỳ mạnh mẽ sau bản 11.5 – Ảnh 4.
Với những thay đổi này, người ta kỳ vọng Qiyana sẽ có cơ hội trở lại với các trận đấu chuyên nghiệp của LMHT, nhưng tất cả đều phải chờ thời gian trả lời.

Samira – Hoa hồng sa mạc

Samira - Hoa hồng sa mạc

Cùng với Viego và “200 năm kinh nghiệm” Aphelios; Samira là một cái tên khiến Riot đau đầu nhất kể từ khi ra mắt. Quá khủng khiếp khi chỉ mới có Nỏ Tử Thủ; tương tác lỗi với Giáp Thiên Thần và chiêu cuối R – Phân Chia Thiên Hạ của Azir… chỉ bấy nhiêu là đủ để Riot “xuống tay” với Hoa Hồng Sa Mạc.

Chỉ có điều, cảm thấy như đã quá “nặng tay”, ở bản 11.5; Riot tăng tỉ lệ sát thương của chiêu Q – Ứng Biến của Samira được tăng từ 80/87,5/95/102,5/110% lên 80/90/100/110/120%. Ngoài ra, lượng SMCK theo cấp cũng được tăng nhẹ từ 2,3 lên thành 3.

Với những thay đổi này, các game thủ kỳ vọng sắp tới Samira sẽ có dịp trở lại, dĩ nhiên là khi Riot cũng sửa xong lỗi Giáp Thiên Thần.

Thông tin trên được OKZ mang đến bạn. Hy vọng thông tin từ chúng tôi có thể giải đạp những thắc mắc của bạn về bản cập nhật 11.5 của Liên Minh Huyền Thoại.

Nguồn: gamek.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *