HLV Park âu lo về việc Quang Hải – học trò trụ cột bị chấn thương

HLV Park âu lo về việc Quang Hải – học trò trụ cột bị chấn thương

Tiền vệ Quang Hải – học trò cưng trụ cột của đột tuyển gặp phải vấn đề về chấn thương. Điều này khiến HLV Park Hang Seo tỏ ra rất lo lắng về tình hình của Quang Hải. Thầy Park cùng các trợ lý của mình theo dõi rất kĩ tình hình luyện tập của đội tại CLB Hà Nội ngày hôm qua.

Trước đó, Quang Hải không thể cùng đội ra sân trong trận đấu giao hữu giữa CLB Hà Nội và Phú Thọ. Trận đấu là một buổi tập duyệt để chuẩn bị cho buổi làm khách trên sân Lạch Tray của Hải Phòng. Riêng trận đấu ngày hôm qua đội tuyển thủ đô đã thắng đậm với tỷ số 5-0.

Theo chẩn đoán của các bác sĩ, Quang Hải bị chấn thương ở đầu gối bị giãn dây chằng và phải nghỉ ít ngày mới có thể phục hồi được tình trạng này. Được biết, Quang Hải đã có thể tập các bài luyện tập nhẹ nhàng cùng với CLB Hà Nội. Nhưng điều này chưa nói lên được gì vì tình trạng cơ thể anh vẫn chưa phục hồi hoàn toàn. Vẫn đề này đặt Quang Hải cũng như các HLV vào thế khó trước các trận đấu sắp diễn ra.

HLV park hang seo

Điều này cũng có nghĩa khả năng ra sân của Quang Hải ở trận gặp Hải Phòng tới đây đang được bỏ ngỏ. Ở buổi tập chiều qua của CLB Hà Nội, HLV Park Hang Seo cùng các trợ lý người Hàn Quốc đã đứng từ xa quan sát. Những cầu thủ như Hùng Dũng, Thành Chung, Văn Quyết… được thầy Park quan tâm.

Quang Hải từng bị chấn thương ở đợt tập luyện trước

Quang Hải là trường hợp bị chấn thương tiếp theo ở đội tuyển Việt Nam. Trước đó, Văn Hậu và Hai Long đã phải chia tay đội tuyển vì chấn thương sụn chêm. Trong ngày hôm qua, tân binh Giang Trần Quách Tân cũng bị căng cơ phải tập riêng.

Dù đợt tập trung lần này đội tuyển Việt Nam không có giải đấu nào; tuy nhiên điều mà HLV Park Hang Seo lo lắng là chấn thương thì luôn hiện hữu. Đặc biệt, các tân binh ở đội tuyển Việt Nam đã rất nỗ lực để ghi điểm với thầy Park. Đồng nghĩa với việc nguy cơ chấn thương có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Cao Văn Triền là tân binh trong đợt hội quân lần này của đội Việt Nam. Do đó, trong quá trình tập luyện; tiền vệ thuộc biên chế của Sài Gòn FC còn nhiều bỡ ngỡ với giáo án của HLV người Hàn.

Cao Văn Triền thừa nhận anh gặp khó khăn trong lần đầu lên tuyển và làm việc cùng với HLV Park Hang Seo. Tiền vệ này khẳng định, anh sẽ cố gắng tập luyện; hòa nhập nhanh nhất có thể để ghi điểm với ông thầy người Hàn.

HLV Park tạm dừng tập luyện yêu cầu Quang Hải kiểm tra sức khỏe

Dĩ nhiên, Quang Hải là được chú ý nhất bởi đang gặp vấn đề về chấn thương. Trước đó, bác sĩ Choi của đội tuyển Việt Nam đã nhắn Quang Hải đến gặp ông vào ngày 8/3 vừa qua. Nhằm kiểm tra mức độ chính xác của chấn thương ở chân trái. Kết quả của cuộc kiểm tra chắc chắn đã được vị “thần y” người Hàn Quốc báo có với thầy Park.

Quang Hải là cầu thủ hàng đầu của Việt Nam

Ở chiến dịch vòng loại World Cup 2022 sắp tới, Quang Hải là nhân tố không thể thiếu trong thành phần đội tuyển Việt Nam. Vì thế, dù chỉ là chấn thương không nặng; nhưng tiền vệ mang áo số 19 luôn được chăm sóc đặc biệt.

Liên quan đến trận đấu giữa Hải Phòng và Hà Nội ngày 13/3 tới; đội chủ nhà đang gặp vấn đề về nhân sự khi có ít nhất 4 trụ cột đang gặp phải những chấn thương khác nhau. Trong khi đó, Hà Nội ngoài khả năng Quang Hải không thi đấu; Văn Hậu phải nghỉ thêm 2 tháng nữa, thì Duy Mạnh và Đình Trọng cũng chưa có thể lực tốt nhất.

Ở trận đấu này, BTC sân Lạch Tray quyết định mở cho khoảng 5.000 CĐV được vào sân; nhưng phải thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch Covid-19.

Nguồn: dantri.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *