Đại sư là hệ thích hợp để khắc chế meta hiện tại ở Đấu Trường Chân Lý

Đại sư là hệ thích hợp để khắc chế meta hiện tại ở Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý luôn làm một tựa game hot thu hút các tín đồ Esport. Đấu Trường Chân Lý là một chế độ chơi chiến thuật theo lượt. Đây là nơi bạn sẽ chiến đấu chống lại 7 đối thủ khác trong trò chơi này để xây dựng đội hình mạnh nhất. Tất nhiên, nhiệm vụ cuối cùng của bạn là làm mọi cách để có thể sống sót cho đến cuối game.

Cụ thể, trong game, bạn sẽ dùng vàng để chiêu mộ các vị tướng vào đội của mình. Trong game, đội của bạn sẽ dần trở nên mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp ba siêu tướng giống nhau để tạo phiên bản siêu cấp thông thường. Và kết hợp ba siêu tướng cùng loại để tạo ra phiên bản cuối cùng. Sau đó, đội của bạn sẽ di chuyển đến bàn cờ của đối thủ bất kỳ và trận chiến chính thức bắt đầu. Trong trận đấu, tướng sẽ tự động di chuyển, tấn công và sử dụng chiêu thức. Hiên này hiệu ứng giảm tốc độ đánh từ hệ Đại Sư tỏ ra có giá trị cực kỳ cao ở meta hiện tại của Đấu Trường Chân Lý.

Trang bị cho hệ Đại Sư

Trang bị cho hệ Đại Sư

Đội hình Đại Sư mạnh nhất sẽ có khả năng phòng ngự tốt nhờ kết hợp tốt với Bí Ẩn và hiệu ứng làm chậm của Đại Sư. Dẫu vậy, các Tướng Đại Sư lại không mạnh về sát thương, ngoại trừ Yone. Nhưng khả năng ra sớm Yone lại không thực sự cao. Do đó, các tướng cần được dồn trang bị của Đại Sư sẽ là Warwick và Kindred.

– Trang bị cho Warwick: x2 Dao Điện Statikk, Khăn Giải Thuật hoặc Đại Bác Liên Thanh.

– Trang bị cho Kindred: Bùa Xanh, Kiếm Vô Cực, Găng Bảo Thạch hoặc Mũ Phù Thủy, Bàn Tay Công Lý.

Thường thì người chơi sẽ khởi dầu với đội hình Đấu Sĩ – Thiện Xạ hoặc Tiên Phong. Trang bị có thể dồn cho Ngộ Không hay Teemo trước khi chuyển lại cho những Tướng chủ lực.

Đội hình Đại Sư sẽ áp dụng lối chơi lên cấp nhanh bằng cách tích tiền. Hãy cố gắng lấy nhiều Nước Mắt Nữ Thần nhất có thể.

Đại sư là hệ mạnh tại meta 4 

Ở phiên bản hiện tại, những đội hình xoay quanh Kayle, Olaf, Tryndamere dường như đã quá quen thuộc với game thủ Đấu Trường Chân Lý. Chúng đều là những đội hình mạnh nhưng rất phụ thuộc vào chỉ số tốc độ đánh để gây sát thương tốt nhất. Điều này khiến các cao thủ nhận ra rằng hệ Đại Sư là vô cùng thích hợp để khắc chế meta hiện tại. Đây chính là class duy nhất có khả năng giảm tốc độ đánh của đối phương.

Để kết hợp với hệ Đại Sư, những unit Đồ Tể tỏ ra là thích hợp nhất. Về cơ bản thì bạn chỉ cần 3 unit Đồ Tể là đã có thể gây rất nhiều sát thương rồi. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều vàng khi chuyển đội hình ở cuối trận. Đây là điều vô cùng quan trọng bởi những unit Đại Sư có giá không hề rẻ chút nào. Bạn cũng có thể lựa chọn linh hoạt giữa 2 unit Đồ Tể 4 vàng là Tryndamere, Olaf nên game thủ sẽ không phải quá ngại chuyện bị người chơi khác tranh giành chủ lực.

Chọn Unit Cuồng Giáo để giữ máu tốt

Ở giai đoạn đầu trận, bạn nên mua những unit thuộc tộc Cuồng Giáo để có thể giữ máu một cách hiệu quả nhất. Lời khuyên là game thủ nên mua những tướng Tinh Anh có tộc – hệ cung cấp khả năng chống chịu ở giai đoạn đầu trận để đảm bảo chiến thắng. Pyke cũng là unit bạn cần phải mua ở giai đoạn đầu trận bởi nó sẽ gắn liền với đội hình này tới tận cuối trận.

Chọn đội hình thích hợp

Chọn đội hình thích hợp

Tới giai đoạn giữa trận, bạn nên tìm những quân cờ 3 vàng như Sivir, Kalista để làm chủ lực. Bên cạnh lượng sát thương đầu ra, chúng là những quân cờ hoàn hảo trong việc cầm hộ trang bị cho các chủ lực mạnh hơn ở cuối trận. Nếu bạn nhận được quá nhiều Cung Gỗ thì hãy ghép chúng cho Kalista càng sớm càng tốt. Sivir thì sẽ được trọng dụng hơn trong những trận đấu game thủ ghép được nhiều trang bị chí mạng.

Đối với trường hợp của Irelia, bạn nên mua unit này càng sớm càng tốt. Để tiết kiệm vàng cho giai đoạn cuối trận. Bên cạnh đó, Irelia cũng giúp đội hình của bạn cứng cáp hơn khá nhiều với bộ chỉ số cực kỳ tốt.

Thay đổi đội hình vào cuối trận

Đến giai đoạn cuối trận, sau khi bạn lên cấp 8, game thủ nên tìm cách roll lấy những unit quan trọng; như Olaf/Tryndamere và Samira. Những quân cờ cung cấp độ đa dụng lớn như Yone, Zilean cũng rất quan trọng với đội hình này; khi giúp cho dàn Đồ Tể của bạn gây sát thương hiệu quả hơn. Nếu bạn gặp phải một đội hình Hộ Pháp mạnh; Lee Sin là sự bổ sung đáng giá để hạ gục team-comp đó.

Về mặt xây dựng trang bị, hai chủ lực chính của đội hình này gồm Samira và Tryndamere; sẽ có cách lên đồ giống hệt nhau. Với chúng thì những item chí mạng như Vô Cực Kiếm, Cung Xanh, Giáp Thiên Thần đều là các trang bị “trấn phái”. Nếu bạn chọn lối chơi xoay quanh Olaf, những item như Đại Bác Liên Thanh; Nắm Đấm Công Lý, Cuồng Cung Runaan là thích hợp nhất.

Một quân cờ khác mà bạn nên đầu tư ở giai đoạn cuối trận đó là Yone. Quân cờ này có thể trở thành một chủ lực phép thuật tương đối ổn ở giai đoạn sau; nếu bạn gặp phải một đội hình Tiên Phong quá mạnh. Những item như Kiếm Súng Hextech, Quỷ Thư Morello sẽ giúp Yone gây damage cực kỳ hiệu quả.

Nguồn: gamek.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *