Black Desert game online mới với đồ họa cực đẹp mắt

Black Desert game online mới với đồ họa cực đẹp mắt

Với việc Epic Games Store liên tục chiều game thủ với những tựa game miễn phí hấp dẫn. Steam chắc chắn không thể khoanh tay đứng nhìn đối thủ vượt mặt. Mặc dù không phải trả nhiều tiền như Epic nhưng chất lượng game miễn phí trên Steam cũng rất tốt. “Black Desert Online” là một ví dụ điển hình.

Như chúng ta đã biết, “Black Desert” là game online đưa người chơi vào một thế giới mở rộng lớn, cho phép người chơi tự do khám phá và di chuyển qua lại giữa mọi vùng đất. Điều đặc biệt hơn là nhờ đồ họa tinh tế, các bản đồ trong “Black Desert” được thiết kế tinh xảo và đẹp mắt. Có nhiều chức năng để người chơi khám phá. Chẳng hạn như các nguyên liệu nằm rải rác trên bản đồ; người chơi có thể thu thập các nguyên liệu này để chế tạo và trang bị cho chúng. Hoặc thực hiện các nhiệm vụ được giao

Bài viết bên dưới sẽ đề cập tới những vấn đề của game, từ đồ họa để góc nhìn của các game thủ… Cùng OKZ tìm hiểu về tựa game miễn phí này nhé.

Về Black Desert

Về Black Desert

Black Desert cung cấp cho người chơi hệ thống semi non-target cho người chơi, có những skill bạn có thể non-target, nhưng có một số skill lại yêu cầu người chơi phải target vào mục tiêu để thực hiện.

Trong Black Desert, nhân vật có thể được được trang bị tới 12 đồ, bao gồm 2 loại vũ khí, 4 loại giáp và 6 đồ phụ (khuyên tai, nhẫn, vòng cổ…). Tuy nhiên, Black Desert lại không cung cấp tính năng cường hóa trang bị mà thay vào đó, người chơi sẽ chỉ có thể “socket” ép thêm ngọc tăng chỉ số phụ cho trang bị của mình, vốn được biết đến là các “Black Stone”

Ngoài việc tăng thêm các điểm stats cho trang bị (sức mạnh, HP, giáp…), các Black Stone còn có thể tăng thêm tỷ lệ rơi đồ, rơi tiền từ quái vật, giảm thiểu khả năng bị đánh lùi, choáng… Các loại Black Stone này người chơi có thể kiếm được từ việc đánh quái, làm nhiệm vụ… Sau khi lấy, tựa game sẽ thuộc quyền sử hữu vĩnh viễn của người chơi. Các bạn hãy nhanh tay để không lỡ mất tựa game đỉnh cao này.

Là một game hấp dẫn và miễn phí

Cấu hình Black Desert, game online thế giới mở cực kỳ hấp dẫn, với đồ họa đẹp mắt cùng một lối chơi chặt chém đã tay.

Từ bây giờ cho đến hết ngày 10/3/2021, game thủ Việt có thể nhận Black Desert bản PC hoàn toàn miễn phí trên Steam. Bạn chỉ cần lên trang Steam để nhận game và sẽ được sở hữu nó vĩnh viễn mà không mất một khoản phí nào..

Black Desert là trò chơi do Pearl Abyss sản xuất với thế giới mở rộng lớn, gameplay hành động hấp dẫn có phần tương tự Vindictus hay Blade & Soul với nhiều nét độc đáo. Trò chơi cũng có đồ họa cực kỳ đẹp mắt, một hệ thống tạo nhân vật chi tiết cho phép game thủ tạo ra những nhân vật hệt như trong trí tưởng tượng của mình.

Nội dung game

Nội dung của game xoay quanh “Black Stone”; những viên đá huyền bí ẩn chứa nguồn năng lượng từng là nền tảng cho một nền văn minh cổ đại; và có thể cũng là lý do khiến nền văn minh đó sụp đổ. Ngày nay, những viên đá đó rất phổ biến trên vùng sa mạc rộng lớn; nằm giữa Cộng hòa Calpheon và Vương quốc Valencia. Vùng sa mạc này là tâm điểm của cuộc chiến tranh giành Black Stone; giữa hai quốc gia. Và bạn là một trong những người sẽ tham gia vào cuộc chiến đó.

Có thể giới thiệu qua thì Black Desert Online là tựa game online đình đám và hấp dẫn; tham gia vào game người chơi sẽ được đưa vào một thế giới rộng lớn. Mà tại đó game thủ có thể tự do khám phá, di chuyển qua lại giữa tất cả các vùng đất. Một điểm cộng lớn của tựa game MMORPG này là sở hữu nền họa cực đẹp; bản đồ trong Black Desert được thiết kế rất đẹp. Kĩ lưỡng với nhiều đặc điểm để người chơi có thể khám phá, ví dụ như các loại nguyên liệu phân bố rải rác trên bản đồ, thứ mà người chơi có thể thu thập để chế đồ, trang bị hay thực hiện nhiệm vụ.

Cấu hình chi tiết của game

Cấu hình chi tiết của game

Cấu hình máy tối thiểu

Hệ điều hành: Windows 7 hoặc mới hơn (32-bit hoặc 64-bit)
CPU: Intel Core i3-530 2.9 GHz
RAM: 4 GB
Đồ họa: NVIDIA GeForce GTS 250 hoặc GeForce 9800 GTX hoặc AMD Radeon HD 3870 X2
Dung lượng trống: 27 GB

Cấu hình đề nghị:

Hệ điều hành: Windows 7 / 8.1 / 10 (64-bit)
CPU: Intel Core i5-650 3.2GHz
RAM: 8 GB
Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 970 / AMD RX 480
Dung lượng trống: 27 GB

Theo dự kiến, sự kiện tặng Black Desert miễn phí sẽ kéo dài đến hết ngày 10/3/2021. Sau khi lấy được game trên Steam, Black Desert Online sẽ thuộc quyền sử hữu vĩnh viễn của người chơi.

Nguồn: webthethao.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *