Thiều Bảo Trâm được gì sau chuyện tình với Sơn Tùng?

Thiều Bảo Trâm được gì sau chuyện tình với Sơn Tùng?

Thiều Bảo Trâm là nghệ sĩ sinh năm 1994 tại Thanh Hóa và cô được biết đến với danh xưng “bạn gái tin đồn” của Sơn Tùng MTP. Gia đình của nữ ca sĩ có 4 chị em gái nhưng chỉ có Thiều Bảo Trang và cô hoạt động trong giới nghệ thuật. Thiều Bảo Trâm cũng nhanh chóng tạo được nhiều dấu ấn riêng khi còn là sinh viên và có nhiều hoạt động sôi nổi.

Trước khi tách riêng hoạt động solo, cô ca sĩ trẻ Thiều Bảo Trâm cùng chị gái Thiều Bảo Trang đã thành lập nhóm nhạc Bee.T nhưng không tạo được nhiều tiếng vang. Đến năm 2017, Thiều Bảo Trâm gây chú ý khi tham gia cuộc thi The Remix; mà không có sự đồng hành của chị gái; cô chính thức mở đầu con đường solo. Trước đó, nhóm Bee.T của chị em cô cũng chưa thật sự gây được tiếng vang cho dù có nhạc sĩ Phương Uyên hậu thuẫn phía sau.

Đời tư kín tiếng của Thiều Bảo Trâm

Về đời tư, Thiều Bảo Trâm được thực sự chú ý nhiều hơn khi được biết đến với danh xưng là “người tình tin đồn” của Sơn Tùng M-TP. Mặc dù cả 2 chưa từng lên tiếng xác nhận về tin đồn này. Cả hai đã được cho là nảy sinh tình cảm từ nhiều năm về trước; khi đó nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP chưa thực sự nổi tiếng như bây giờ.

Thiều Bảo Trâm được gì sau chuyện tình với Sơn Tùng MTP

Không chỉ bắt gặp mặc đồ đôi, cùng đeo phụ kiện đôi; Sơn Tùng còn được nhiều người cho là rất chung thủy khi nhiều năm qua chỉ theo dõi một cô gái Việt duy nhất là Thiều Bảo Trâm trên mạng xã hội.

Là “bạn gái tin đồn” của Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm cũng từng gặp nhiều áp lực từ người hâm mộ của nam ca sĩ. Sau nhiều năm, khi giữ được hình tượng sạch và chứng tỏ lối sống không ồn ào, phô trương; Thiều Bảo Trâm dần chinh phục được tình cảm của khán giả. Dù không công khai nhưng chuyện tình của cặp đôi luôn được khán giả ủng hộ. 

Thiều Bảo Trâm được gì sau chuyện tình với nam ca sĩ Sơn Tùng

Kết thúc chuyện tình tin đồn 8 năm

Suốt 8 năm qua, Thiều Bảo Trâm ngoài việc là ca sĩ thì còn được đa số công chúng biết đến với danh xưng “bạn gái tin đồn của Sơn Tùng M-TP”. Tuy nhiên, thời điểm mà nữ ca sĩ nhận được nhiều sự quan tâm nhất của công chúng; lúc xảy ra vụ lùm xùm nghi vấn Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng chia tay vì “trà xanh”.

Thiều Bảo Trâm sau chuyện tình với Sơn Tùng

Dù chưa rõ nội tình bên trong ra sao nhưng người được cộng đồng mạng bênh vực; nhiều nhất trong sự việc chính là Thiều Bảo Trâm. Cũng từ đây mà số liệu tương tác trên các tài khoản mạng xã hội của Thiều Bảo Trâm tăng lên đáng kể.

Trang Instagram cá nhân của nữ ca sĩ đang đạt 2,4 triệu người theo dõi trong khi trước vụ ồn ào chia tay chỉ mới có hơn 1 triệu. Trang Facebook của cô hiện đang có 2 triệu người theo dõi. Bên cạnh đó, mỗi bài đăng của Thiều Bảo Trâm thường thu hút từ hơn 200 nghìn; đến hơn nửa triệu lượt thích và hàng nghìn bình luận. Có thể thấy, hiện tại Thiều Bảo Trâm đang thuộc top; các sao Việt có tương tác “khủng” trên mạng xã hội.

Bài đăng đầu tiên của Thiều Bảo Trâm sau vụ ồn ào “trà xanh”. Thông tin này thu hút tới hơn 28 nghìn bình luận và hơn 700 nghìn lượt thích; cho thấy mức độ quan tâm của cộng đồng mạng với cô đã tăng vọt.

Tìm đọc nhiều thông tin hấp dẫn về tin tức giải trí sau hậu trường tại Tin Tức OKZ.

Nguồn: afamily.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *