Ngân Nara thể hiện khả năng diễn xuất qua phim Năng lực siêu phàm

Ngân Nara thể hiện khả năng diễn xuất qua phim Năng lực siêu phàm

Giới điện ảnh Việt luôn không ngừng phát triển và mở rộng. Luôn tìm cho mình những hướng đi mới với mục tiêu chung là phát triển nên điện ảnh của nước nhà lên một tầm cao mới. Ngoài thế hệ diễn viên lão làng, nhiều năm trong nghề thì nhiều lớp thế hệ trẻ tài năng đang không ngừng vươn lên, học tập để khẳng định thực lực của mình. Hàng năm nhiều cái tên mới của lớp trẻ đã được cộng đồng điện ảnh Việt tuyên dương và thừa nhận năng lực. Trong đó Ngân Nara được biết đến là một thế hệ trẻ đa tài, vừa có nagw khiếu ca hát vừa lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất. Điển hình như phim ngắn tương tác “Năng lực siêu phàm”.

“Năng lực siêu phàm” được giới trẻ đón nhận và yêu thích vào dịp Tết 2021 vừa qua. Nhờ vào dàn diễn viên trẻ chất lượng, có năng lực, nhạc phim ấn tượng cùng nội dung phim hấp dẫn. Qua bộ phim này đã đưa tên tuổi của Ngân Nara có một bước tiến lớn trong ngành. Từ đó giúp cô có thể dễ dàng phát triển con đường nghệ thuật của mình về sau.

“Năng lực siêu phàm” là bộ phim ngắn tương tác đầu tiên tại Việt Nam

Năng Lực Siêu Phàm, phim ngắn tương tác đầu tiên tại Việt Nam. Phim tương tác (Interactive Movie) lần đầu tiên xuất hiện trên thế giới vào năm 1967. Hình thức phim này đang dần phát triển mạnh ở nhiều quốc gia. Đặc biệt vào năm 2018, Netflix đã phát hành tập Bandersnatch thuộc serie phim Black Mirror với hình thức tương tác. Hay Công ty Kino đã cho ra đời phim tương tác Late Shift vào năm 2016 trên PS4 và đến năm 2020. Late Shift được chiếu tại nhiều quốc gia trên thế giới.

"Năng lực siêu phàm" là bộ phim ngắn tương tác đầu tiên tại Việt Nam

 

Phim tương tác cho phép người xem tham gia quyết định vào hành trình của nhân vật chính trong phim. Khi nhân vật chính gặp một tình huống có nhiều giải pháp. Người xem sẽ đưa ra quyết định chọn giùm nhân vật chính. Phần kết phim sẽ có nhiều kết quả khác nhau. Tương ứng với mỗi giải pháp mà người xem đã chọn thay cho nhân vật chính trước đó.

Tùy vào sở thích cá nhân của mỗi người khi đang xem phim. Người xem có sự lựa chọn xem tiếp phim theo một trong hai hoặc lần lượt xem cả hai giải pháp để biết được hai cái kết khác nhau của phim.

Ngân Nara đảm nhận vai chính trong năng lực siêu phàm

Ngoài vai trò diễn viên, Ngân Nara còn thể hiện ca khúc nhạc phim do chính cô sáng tác trong Năng lực siêu phàm – phim ngắn tương tác đầu tiên được phát hành tại Việt Nam.

Sau khi gây chú ý với vai chính trong phim Thiên sứ không phép màu. Ngân Nara tiếp tục được đạo diễn Lê Bảo Trung giao vai chính trong phim ngắn Năng lực siêu phàm. Cô hiện đang là sinh viên năm 2 lớp thanh nhạc nhạc nhẹ, khoa Jazz-Pop-Rock của trường nhạc viện TP. HCM.

Ngân Nara đảm nhận vai chính trong năng lực siêu phàm

Trong phim, Ngân Nara vào vai một nữ ca sĩ trẻ. Sau khi bị tại nạn, cô phát hiện mình có khả năng đọc được suy nghĩ của những người khác. Sự nghiệp cô từ đó càng thăng tiến nhờ vào năng lực này. Cho đến khi, cũng chính bằng năng lực này, Ngân Nara biết được Nam. Bạn trai của mình (Henry Nguyễn thủ vai) thật ra không yêu cô mà yêu đồng nghiệp của cô là Mai (Phạm Quỳnh Anh thủ vai).

Ngân Nara sẽ phải quyết định như thế nào? Trả thù hay hy sinh để tác hợp cho cuộc tình này?

Ca sĩ kiêm nhạc sĩ của ca khúc chính trong phim

Theo thể loại tương tác, tùy vào sở thích cá nhân của mỗi người khi đang xem phim mà có sự lựa chọn xem tiếp phim theo một trong hai. Hoặc lần lượt xem cả hai giải pháp “trả thù” hay “hi sinh” để biết được hai cái kết khác nhau của phim.

Bên cạnh việc diễn xuất, Ngân Nara còn thể hiện tài năng của mình khi sáng tác và trình bày ca khúc Friend Zone trong phim. Ca khúc với giai điệu R&B nhẹ nhàng, lãng mạn. Câu từ phù hợp với xu hướng, trào lưu của giới trẻ hiện nay.

Ca sĩ kiêm nhạc sĩ của ca khúc chính trong phim

Phim ngắn tương tác Năng lực siêu phàm đã được ra mắt đến 172 quốc gia. Với 3 ngôn ngữ chính Việt – Anh – Hoa lúc 18h00 ngày 12/2 (tức mùng 1 Tết). Trên siêu ứng dụng (app) WEALLNET và các app xem phim khác.

Truy cập tại Phim ảnh để tìm hiểu thêm các thông tin giải trí mới nhất.

Nguồn: thegioidienanh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *