Trang bị đồ cho Aoi – một vị tướng vừa xuất hiện trong năm 2021

Trang bị đồ cho Aoi – một vị tướng vừa xuất hiện trong năm 2021

Nhân dịp đầu xuân năm mới, Liên Quân Mobile đã gửi đến người chơi nhiều phần quà và sự kiện vô cùng hấp dẫn. Nổi bật nhất trong số đó phải kể đến vị tướng Liên Quân Mobile mới ra mắt dịp Tết này, chính là con đẻ của Thần Long –  Aoi. Dự kiến ​​vị tướng này sẽ gây chấn động toàn server với lực chiến cực mạnh của mình trong thời gian sắp tới.

Khả năng biến hình, cơ động và gây sát thương lớn của Aoi. Khiến tân tướng Sora Aoi trở thành một trong hậu duệ Thần Long khó chịu hơn cả Nakroth – vị tướng được xem là biểu tượng cho sự cơ động. Nakroth là biểu tượng của môn thể thao liên minh và có thể di chuyển 4 chiêu thức. Bảng ngọc và cách lên đồ Aoi – vị tướng mới vừa xuất hiện trong dịp Tết Nguyên Đán 2021; sẽ được giới thiệu qua bài viết sau đây. Hãy cùng tìm hiểu chủ đề này cùng OKZ nhé.

Vực hỗn mang vẫn luôn là điểm phù hiệu thích hợp nhất dành cho lớp tướng Sát thủ trong Liên Quân Mobile. Với một vị tướng có độ cơ động cao như Aoi, Dư ảnh sẽ là điểm phụ vô cùng hữu dụng cùng khả năng gây thêm sát thương khi sử dụng các chiêu thức dạng lướt. Cường công sẽ giúp Aoi gia tăng lượng sát thương vật lý trong trận đấu.

Xây dựng Aoi

Xây dựng Aoi

Ma chú sẽ là điểm bổ trợ phù hợp nhất dành cho vị tướng dựa nhiều vào những đòn đánh tay cùng với sử dụng kỹ năng liên tục như Aoi. Sau khi đạt đủ 3 ấn từ Ma chú, Aoi có thể kích hoạt dấu ấn và gây thêm một lượng sát thương phép trong các tình huống tay đôi với đối thủ.

Hai điểm phụ là Siêu hồi máu và Canh gác sẽ giúp cho Aoi có thêm một chút khả năng phòng ngự cũng như hồi phục trước những tình huống lao vào giao tranh của mình với chiêu 2 Long trảo.

Về mặt trang bị, Aoi vẫn sẽ có lối lên đồ tương tự như các sát thủ đi rừng ở thời điểm hiện tại với Thương Xuyên Phá, Phức Hợp Kiếm. Các bạn có thể lựa chọn thêm Thánh kiếm để bổ sung lượng sát thương chí mạng dành cho Aoi.

Vị trí chính của Aoi là đi rừng. Ngoài ra, Aoi cũng có thể đi đường giữa.

Kỹ năng của Aoi

– Nội tại – Long lực

Sau mỗi lần tung chiêu, cô sẽ tích lũy 1 điểm Long Lực. (tối đa 4 lần), cường hóa đòn đánh thường kế thành đột kích khiến đòn này được tăng tầm đánh và tốc đánh – gây sát thương vật lý (công vật lý thêm không chí mạng) lên mục tiêu. Đòn đánh ở lần cường hóa thứ 4 chắc chắn gây chí mạng và đồng thời giảm hồi chiêu 3 giây cho tất cả các kỹ năng của cô.

– Chiêu 1 – Long trảm

Aoi vung trảo  về phía trước và gây sát thương vật lý lên kẻ địch và được hồi máu theo % (gây thêm sát thương lên quái rừng).

– Chiêu 2 – Long trảo

Aoi vươn dài Long trảo cắm chặt vào địa hình phía trước (2 lần tích trữ). Nếu tung vào địa hình, Long Trảo sẽ cắm vào đó. Nếu người chơi vuốt nút di chuyển theo hướng Long Trảo; sẽ lao thẳng đến Long Trảo rồi nhào lộn theo hướng di chuyển. Nếu vuốt nút di chuyển theo hướng khác, Aoi sẽ bay 1 vòng tròn quanh vị trí cắm Long Trảo và nhào lộn sau đó. Aoi được miễn khống chế khi đang quay.

Aoi có thể kết hợp Long trảo và Long Trảm để nhào vào, hất tung mục tiêu. Kẻ địch cũng bị bất hất tung nếu Aoi nhào lộn trúng người. Aoi có thể tái sử dụng Long trảo; khi phi hành hoặc ngắt trạng thái bay bằng cách bỏ tay khỏi nút di chuyển.

– Chiêu cuối – Long diệt

Aoi bay lên trời (không bị chọn làm mục tiêu); cắm Long trảo vào kẻ địch u đồng thời làm chậm. Sau đó trong thoáng chốc, lướt về phía sau; thu hồi song trảo và gây sát thương vật lý theo % máu đã mất của mục tiêu lên phạm vi lớn.

Ngọc của Aoi

Ngọc của Aoi

– Ngọc đỏ: x10 Tỷ lệ chí mạng Sát thương chí mạng

– Ngọc tím: x10 Tốc đánh Tốc chạy

– Ngọc xanh: x10 Công vật lý Xuyên giáp

Phù hiệu chính

Nhánh chính: Vực hỗn mang. Dư ảnh – Cường công – Ma chú

Nhánh phụ: Thành khởi nguyên. Quả cầu băng sương – Thợ săn

Lên đồ trang bị Aoi

Lên đồ trang bị Aoi

Cũng như các sát thủ khác, sẽ cần nhiều trang bị tăng sát thương vật lý; để dồn sát thương kết hợp với 1 hoặc 2 trang bị phòng ngự, bao gồm:

– Kiếm truy hồn

– Giày kiên cường

– Thương xuyên phá

– Phức hợp kiếm

– Nanh Fenrir

– Giáp hộ mệnh

Cách lên đồ khác: Kiếm truy hồn, Giày kiên cường; Thương xuyên phá, Nanh Fenrir, Liềm Đoạt Mệnh, Thánh Kiếm.

Nguồn: webthethao.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *