Top 7 ngành nghề khiến cho các chị em có khả năng ngoại tình

Top 7 ngành nghề khiến cho các chị em có khả năng ngoại tình

Ngoại tình là một trong những lý do ly hôn phổ biến nhất. Bạn đã không đưa ra quyết định này, nhưng bạn đã chọn chấp nhận nó. Ngày càng nhiều phụ nữ ngoại tình, cặp bồ bỏ bê chồng con. Có nhiều nguyên nhân nhưng phần lớn cũng là do nghề nghiệp và môi trường làm việc ít ảnh hưởng đến tâm lý của họ.

Lừa dối, đàn ông che giấu rất giỏi nhưng chắc chắn không bằng phụ nữ! Chẳng những đi về đúng giờ, về nhà còn có nghĩa là vợ không lừa dối vì giấu nhân tình một cách rất khéo, họ rất biết cách yên tâm suy nghĩ của chồng, để chồng không thôi. nghi ngờ nhưng cũng phải suy nghĩ. Vợ tôi ngoại tình. Vì vậy, nếu các ông chồng có vợ làm những công việc này thì hãy cẩn thận, đừng để mất vợ như chơi.

Nhân viên văn phòng

Nhân viên văn phòng

Văn phòng là nơi rất dễ phát sinh chuyện ngoại tình. Ở đây, phụ nữ có điều kiện tiếp xúc hàng ngày; có những mối quan tâm về công việc chuyên môn chung với các đồng nghiệp nam giới.

Hơn thế, ở môi trường này sẽ có rất nhiều đàn ông thành đạt; quyền lực, phụ nữ lại lại rất dễ mềm lòng trước những đối tượng có vẻ ngoài bắt mắt; cách ăn nói dễ nghe và thành công như vậy…

Y tá

Chẳng ai có thể nghĩ rằng một cô y tá bận rộn; và thường xuyên phải trực đêm lại có thể ngoại tình, tuy nhiên điều quan trọng là họ có một khoảng thời gian thoải mái trong ca trực; và họ có thể ngoại tình tại chính bệnh viện của mình.

Thư ký

Thư ký

Vì đặc thù công việc, những người phụ nữ làm trợ lý giám đốc ngày nào cũng phải kè kè cạnh sếp như hình với bóng. Mỗi ngày đều nhắn tin, gọi điện, gặp gỡ; tiếp xúc dễ khiến tình cảm nảy sinh giữa hai người. Nhiều khi, thư ký làm việc lâu năm còn nắm rõ từng thói quen nhỏ của sếp. Cho nên làm gì cũng vừa ý lãnh đạo.

Lâu dần, trong mắt vị giám đốc, họ không chỉ đơn thuần là thư ký mà còn như một người vợ hai đảm đang; tháo vát vậy. Và khi được sếp quyền cao chức trọng ngả vòng tay ra đón vào lòng; hiếm người phụ nữ nào lại từ chối được “mật ngọt” ấy.

Phụ nữ làm ngành giải trí

Từ xưa đến nay, không phải ngẫu nhiên mà các bậc phụ huynh lại không thích cho con trai mình lấy mẫu phụ nữ thuộc dạng “xướng ca vô loài”, làm ca sĩ; diễn viên hay người mẫu. Bởi vì đặc thù công việc của họ là thường xuyên phải ăn mặc gợi cảm; đôi khi còn phải thân mật với bạn diễn để tạo tin đồn câu view cho chương trình mà ở đó họ sắp xuất hiện.

Thêm vào đó, vì lịch diễn dày đặc nên họ cũng hay phải di chuyển nhiều; đi đây đó trong nước, thậm chí phải ra nước ngoài. Như vậy, việc nhà cửa; con cái sẽ không có ai quán xuyến. Hơn nữa, tuýp phụ nữ này bao giờ cũng quảng giao; và có nhiều mối quan hệ phức tạp. Cho nên tỉ lệ ngoại tình ở ngành này là khá cao.

Tiếp viên hàng không

Tiếp viên hàng không

Những năm trở lại đây, xếp sau ngành giải trí, phụ nữ làm tiếp viên hàng không bị đánh giá là có nguy cơ ngoại tình cao. Thứ nhất, để được tuyển vào vị trí này; họ đều là những người có nhan sắc, hình thể cân đối, đẹp đẽ; biết ngoại ngữ ở trình độ khá trở lên. Tiếp đó, vì tính chất công việc hay phải bay trong nước;ngoài nước nên họ thường xuyên phải xa nhà.

Chuyên viên môi giới

Những người phụ nữ làm về marketing thường giỏi ngoại giao; có tài ăn nói thuyết phục người khác. Nhất là những người tư vấn nhà đất. Họ được học cách nói làm sao khi khách hàng không vừa ý với sản phẩm đầu tiên được giới thiệu; họ sẽ lập tức hướng sự chú ý của khách sang lựa chọn khác ngay. Thêm vào đó, đối tượng khách hàng nam giới họ tiếp xúc; phần lớn đều là những người đàn ông thành đạt. Có người phụ nữ nào lại không bị hấp dẫn bởi những người đàn ông phong độ chứ?

Ở nhà nội trợ

Những ngành nghề có nguy cơ cao khiến chị em ngoại tình

Đừng nghĩ rằng phụ nữ suốt ngày ở nhà nội trợ là người luôn luôn an phận. Đúng là cả ngày họ chỉ quanh quẩn ở nhà lo việc bếp núc; hiếm khi ra ngoài thật đấy. Nhưng như vậy chẳng chứng minh được rằng họ sẽ không bao giờ giấu chồng; ra ngoài ngoại tình. Chính những người phụ nữ làm nội trợ có tỉ lệ ngoại tình cao bằng 1/2 những người phụ nữ làm việc nơi công sở. Tâm trạng cô đơn, lạc lõng; chán nản dễ khiến họ nảy sinh ý định tìm vòng tay khác che chở, an ủi.

Vậy muốn vợ mình không ngoại tình thì bạn làm chồng phải tạo cho cô ấy một điểm tựa an toàn. Trang OKZ cám ơn bạn đã đọc bài viết.

Nguồn: giadinh.net.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *