Top 10 màu sơn khiến căn nhà trở nên rộng rãi và vô cùng thoáng đãng

Top 10 màu sơn khiến căn nhà trở nên rộng rãi và vô cùng thoáng đãng

Bạn lo lắng vì căn nhà của bạn trông khá nhỏ hẹp, và dường như cảm giác này lại được đến từ chính những gam màu sơn trong nhà? Nói cách khác màu sơn trong nhà có ảnh hưởng rất quan trọng. Từ không gian sống cho đến việc mang lại nguồn năng lượng nào. Do đó ngay từ khâu chuẩn bị xây dựng tổ ấm, hay tu sửa lại căn nhà của bạn thì cũng đừng nên bỏ qua giai đoạn thay đổi và lựa chọn màu sơn phù hợp. Tất nhiên mỗi màu sơn sẽ mang lại những cái nhìn khác cho tổng thể căn nhà của gia đình.

Tuy nhiên không phải ai cũng có thể nắm chắc được, nguyên lí hoạt động của từng màu sơn khác nhau. Nếu căn nhà của bạn có một diện tích khá ít ỏi. Liệu những màu sơn có thể biến tấu chúng trở thành nơi thoáng đãng và rộng rãi hơn không? Vậy đừng nên bỏ qua những màu sơn dưới đây, vì chúng thực sự có thể nới lỏng căn nhà của bạn. Hãy lựa chọn chúng dựa trên sở thích cũng như phù hợp với không gian sống của gia đình nhé!

Tông nắng

Một bức tường được sơn màu rám nắng, sẽ tạo cảm giác ấm cúng khá tuyệt vời. Vì thế bạn có thể sẽ chẳng muốn rời khỏi phòng, vì chúng thực sự tạo ra khá nhiều sức hút cho bạn cũng như người thân. Biến căn nhà thành nơi nghỉ ngơi nhẹ nhàng.

Tông xám

Tông xám

Yêu thích sự sang trọng và tinh tế, chắc hẳn sẽ khó có thể bỏ qua gam màu xám. Chúng sẽ khiến cho căn nhà trở nên hiện đại hơn và thậm chí có phần rộng rãi hơn.

Tông xanh đậm

Không gian nhỏ thường sẽ được phủ một màu xanh đậm. Vì dường như chúng có khả năng tạo chiều sâu cho căn phòng khá nhiều.

Tông be

Mở rộng không gian nhà bằng tông màu be; dường như không bao giờ là ý tưởng ngưng hot. Ngoài ra nếu biết cách kết hợp các món nội thất trong nhà, tổ ấm của bạn sẽ càng trở nên hoàn hảo.

Tông trắng

Đừng lầm tưởng rằng một bức tường trắng sẽ khiến cho căn nhà trở nên lạnh lẽo. Ngược lại chúng khiến cho tổ ấm bạn dường như thoáng đãng và mát mẻ hơn rất nhiều. Chính vì sự phản chiếu ánh sáng đã tạo cảm giác rộng rãi hơn.

Tông xanh bạc hà

Tông xanh bạc hà

Là một trong những tông màu mang chất cổ điển, giúp kéo dãn không gian nhỏ. Kết hợp cùng bàn ghế hay gương, đều khiến cho không gian trở nên tinh tế và nhẹ nhàng.

Tông vàng

Như một tông màu ấm áp mang lại năng lượng tích cực cho gia đình. Hãy thử kết hợp chúng cùng những tấm thảm hoa văn nhé! Tâm trạng của bạn sẽ được cải thiện khá nhiều sau một ngày mệt mỏi.

Tông tím

Khá phù hợp với không gian hẹp bởi tính mạnh mẽ và nới rộng. Ngoài ra nếu áp dụng màu tím cho lối ra vào nhà, sẽ khiến cho tổ ấm của bạn trở nên nổi bật, tạo ấn tượng mạnh mẽ với những vị khách của gia đình.

Tông cà phê

Tông cà phê

 

Nâu cà phê đang là xu hướng mới trong năm nay. Hầu như những căn nhà nhỏ sẽ lựa chọn gam màu này; để tăng thêm sự tinh tế cũng như nét hiện đại cho không gian trong nhà.

Tông hồng phấn

Không lo sợ căn nhà sẽ bị lấn át, vì hồng phấn luôn mang đến cảm giác êm đềm và nhẹ nhàng. Tuy nhiên nếu kết hợp chúng cùng tông đen hoặc xám; bạn có thể biến tấu chúng trở nên lung linh và hoàn hảo.

Nguồn: Vietnamnet.vn

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *