Sự xuất hiện của hot boy bóng rổ trong MV của Trang Pháp

Sự xuất hiện của hot boy bóng rổ trong MV của Trang Pháp

Mới đây “nữ hoàng nhạc phim” Trang Pháp được 2 đạo diễn Nam Cito và Bảo Nhân “chọn mặt gửi vàng” cho ca khúc trong phim Gái già lắm chiêu V. Trong MV “Turn up the fire” có sự xuất hiện của hot boy bóng rổ – Justin Young.

Một số thông tin cá nhân của chàng hot boy này

Justin Young sinh năm 1993, cao 1,93m, người Mỹ gốc Việt-Đài Loan-Mỹ. Anh là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp chơi cho đội Thang Long Warriors thuộc Hiệp hội Bóng rổ Việt Nam (VBA). Anh từng xuất hiện trên sân khấu của game show và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Không chỉ nổi bật về ngoại hình hay khả năng chơi bóng rổ. Justin Young còn được biết đến là chàng trai có tấm lòng nhân hậu. Nhờ tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện.

Justin Young còn được biết đến là chàng trai có tấm lòng nhân hậu

Trong MV “Turn up the fire”, Justin Young vào vai một anh chàng hot boy yêu thích bóng rổ. Vì vai diễn yêu cầu thể hiện khả năng chơi bóng đúng sở trường, cho nên anh dễ dàng nhập vai. Trang Pháp hóa nữ thần tình yêu xinh đẹp. Se duyên cho hot boy bóng rổ và một cô gái yêu thầm anh.

MV “Turn up the fire” do Trang Pháp trình bày

Khác với sự trầm lắng trữ tình của T’oublier trong Gái già lắm chiêu 3. Ca khúc “Turn up the fire” có giai điệu sôi động, bắt tai với phần lời hoàn toàn bằng tiếng Anh do Trang Pháp tự sáng tác. Cô gởi gắm tinh thần nữ quyền, thôi thúc phái đẹp yêu thương bản thân qua câu hát như: “Tôi quá mệt mỏi với việc được bao bọc, bảo vệ”, “Tôi sẽ đốt cháy ngọn lửa này”.

“Turn up the fire” được chọn làm nhạc phim trong Gái già lắm chiêu V

Thời trang trong phim mang phong cách retro, với bối cảnh giảng đường, sàn bóng rổ, sân khấu ca nhạc của trường. Xuyên suốt MV, Trang Pháp còn thể hiện thế mạnh vũ đạo. Các màn nhảy múa lấy cảm hứng từ cảnh “cheer leading” (bài tập cổ vũ tập thể). Hay sân khấu của ban nhạc học đường trong những bộ phim teen đình đám một thời – High school musical, Camp Rock. Tất cả đã tạo nên một màu sắc khác biệt hoàn toàn với bộ phim Gái già lắ chiêu V. Thế nhưng vẫn hiệu qua trong việc truyền tải thông điệp của ca khúc.

“Turn up the fire” do đạo diễn Bảo Nhân – Namcito đặt hàng Trang Pháp cho bộ phim Gái già lắm chiêu 5. Trước đó, cô từng sáng tác hai ca khúc Fabolous và T’oublier – nhạc phim phần ba. Những ca khúc trước đây của Trang Pháp luôn có nội dung tôn vinh nữ quyền. Thôi thúc phái đẹp yêu thương và trân trọng chính mình. Đến với ca khúc “Turn up the fire”  Trang Pháp một lần nữa truyền tải thông điệp tích cực này đến với khán giả.

Đôi nét về ca sĩ Trang Pháp

Trang Pháp sinh năm 1989, tên thật là Nguyễn Thùy Trang, quê gốc Hà Nội. Cô gia nhập làng giải trí với vai trò diễn viên, nổi lên từ phim Nhật ký Vàng Anh. Với khả năng hát, sáng tác bằng tiếng Anh, Pháp, Việt, cô đã gây nhiều bất ngờ cho khán giả qua các Singles và Album do cô tự sáng tác. 5 năm nay, cô hướng đến hình tượng nghệ sĩ đa năng, vừa sáng tác nhạc, vừa ca hát, diễn xuất. Hiện tại cô đang là ca sĩ độc lập. Và nhạc sĩ Dương Khắc Linh đang là người thực hiện tất cả các dự án âm nhạc của cô.

Trang Pháp hướng đến hình tượng một nghệ sĩ đa năng

 

Xem thêm nhiều bài viết tại đây.

Nguồn: vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *