PLX và PNJ giá cổ phiếu tăng mạnh, chứng khoán tích lũy ở 1.180 điểm

PLX và PNJ giá cổ phiếu tăng mạnh, chứng khoán tích lũy ở 1.180 điểm

Thị trường chứng khoán được xem là một kênh đầu tư mang lại lợi nhuận cao. Nếu doanh nghiệp có khả năng nắm chắc thị trường thì chắc chắc doanh thu từ cổ phiếu là con số không nhỏ. Hiện nay, có hàng loạt các loại cổ phiếu đang nằm trong lằn tăng và giảm. Nếu không có những bứt phá mạnh mẽ thì chắc chắc chúng sẽ liên tục xoay chiều. Giữa những giai đoạn thị trường đang dao động trong một biên độ hẹp, điều này càng khiến cho các nhà đầu tư thêm phần thận trọng.

PLX và PNJ là 2 trong số các doanh nghiệp có giá cổ phiếu tăng mạnh. Điểm chứng khoán đang ở mức tích lũy là 1.180 điểm. Điều này mang lại nhiều cơ hội cho doanh nghiệp thắng thế trên thị trường. Nếu cứ tiếp tục phát triển theo chiều hướng này, khả năng 2 doanh nghiệp này sẽ thu về lợi nhuận lớn.

Giá cổ phiếu chứng khoán tăng chỉ trong phiên giao dịch buổi sáng

Thị trường chứng khoán phủ xanh hai sàn ngay từ đầu phiên giao dịch. Thế nhưng mức tăng cố phiếu không cao. Bên cạnh đó, hàng loạt các loại cổ phiếu tăng giá so với tham chiếu hoặc đỏ nhẹ. Đặc biệt, chỉ có một số cổ phiếu bứt phá mạnh.

Giá cổ phiếu chứng khoán tăng chỉ trong phiên giao dịch buổi sáng

Theo đánh giá của nhà đầu tư, thị trường chứng khoán đang tích lũy tốt trong vùng 1.180 điểm. Từ đó xác lập mặt bằng giá khá ổn định cho các cổ phiếu trong vùng giá này. Nếu VnIndex vượt vùng này thì có thể mở rộng hơn nữa. Vào cuối phiên giao dịch buổi sáng, chúng tôi nhận thấy lực cầu lớn đối với cổ phiếu PLX và PNJ. Cụ thể là khi giá PLX tăng dần từ mức giá đỏ lên 3,6% trong suốt phiên giao dịch buổi sáng. PNJ vẫn giữ được sắc xanh trong suốt cả phiên giao dịch.

Nhóm VN30 là nhóm đáng chú ý có STB đang giảm khá mạnh. Thế nhưng giao dịch rất khởi sắc với hơn 15 triệu cổ phiếu chuyển giao trong phiên sáng. Đây là một sự khởi đầu được xem là vô cùng thành công.

VN-Index vẫn đang giằng co quanh mốc 1.180 điểm

Thị trường đang ở ngưỡng kháng cự khó 1.180 điểm. Đây là ngưỡng đã nhiều lần khiến VnIndex không chịu nổi. Nếu vượt qua được chướng ngại vật này, con đường đến 1.200 điểm sẽ dễ dàng hơn.

Giao dịch chứng khoán diễn ra sôi động, thanh khoản vẫn đang mở mức cao

Đến 9h45, chúng tôi nhận thấy người mua và người bán vẫn đang tranh giành nhau gay gắt. Cố phiếu lên xuống thất thường, xảy ra hiện tượng bán đi và mua lại gói cổ phiếu khác. Đây là thời điểm thị trường chứng khoán diễn ra sôi động hơn bao giờ hết. Hàng loạt cổ phiếu đang trên đà tăng / giảm và không có sự bứt phá mạnh theo hướng thắng lợi.

PNJ hiện tăng trưởng mạnh nhất trong nhóm VN30. Con số mức tăng 1,4% lên 84.000 đồng. Điểm giảm giá đáng chú ý là VHM tiếp tục chuyển hướng củng cố vùng giá dưới 100.000 đồng. PLX cũng có chỉ số cổ phiếu tăng mạnh không kém cạnh gì PNJ. Trên thị trường quốc tế, khi nhiều chỉ số chứng khoán tiếp tục bứt phá lên tầm cao mới. Niềm tin của nhà đầu tư vào các chỉ số chứng khoán vẫn ở mức cao.

Nguồn: Cafef.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *