Phương Anh trở lại sân khấu sau bốn năm tập trung cho gia đình

Phương Anh trở lại sân khấu sau bốn năm tập trung cho gia đình

Phương Anh được khán giả biết đến khá sớm và đã từng đoạt nhiều giải thưởng. Nhưng cô chỉ thức sự được mọi người quan tâm nhiều hơn khi tha gia cuộc thi Sao mai điểm hẹn năm 2014. Cô có chất giọng khỏe, trầm và khàn. Thêm vào đó là khả năng thể hiện các ca khúc thuộc thể loại Pop Ballad và R&B. Nhờ đó mà cô có được một phong cách riêng không giống với những ca sĩ khác. Gần đây, ca sĩ Phương Anh đã cho ra mắt MV “Hãy cho em yêu anh” sau bốn năm tập trung cho gia đình.

Sự trở lại với một hình ảnh đầy ấn tượng

Trong MV quay ở studio, Phương Anh trình bày ca khúc cùng đôi vũ công minh họa. Cô khoe chất giọng alto-mezzo (nữ trung trầm) trên nền nhạc piano của bản pop ballad. Ca khúc do nhạc sĩ Lê Thành Trung – tác giả hit Cơn mơ băng giá – sáng tác, là lời tự sự của cô gái sau khi cuộc tình kết thúc. Cô “bước một mình, ôm mãi bóng hình, tập làm quen khi không có anh”. Nhạc sĩ Lê Thành Trung mời Phương Anh thu âm vì thấy giọng cô hợp ca khúc. Anh từ Hà Nội vào TP HCM để cùng cô vào phòng thu. Cả hai thu nhiều lượt, mất một ngày mới chọn được bản ưng ý.

Phương Anh tái xuất với hình ảnh đầy ấn tượng

MV đánh dấu sự trở lại của Phương Anh sau bốn năm hạn chế hoạt động nghệ thuật. Cuối năm 2017, gia đình cô gặp khó khăn vì công việc làm ăn của chồng không thuận lợi, hôn nhân từ đó bấp bênh. Nhờ chủ động chia sẻ, họ hàn gắn tình cảm. Sau thời gian vun vén cho gia đình, hai con đã lớn, cô tập trung cho sự nghiệp hơn.

Giới thiệu MV và ca khúc “Hãy cho em yêu anh”

Ca khúc “Hãy cho em yêu anh” là một câu chuyện tình buồn, một sự tiếc nuối day dứt của một mối tình dù yêu nhưng không đến được với nhau. Và người con gái chấp nhận là người rời đi để người mình yêu hạnh phúc. Ca khúc được nhạc sĩ Lê Thành Trung viết nên từ những cảm xúc, câu chuyện tình cảm của mọi người xung quanh mình. Cùng với đó MV ca nhạc “Hãy cho em yêu anh” được quay bằng hai tông màu đen và trắng. Điều này đã tạo điểm nhấn từ đó giúp bật lên chất giọng trầm đặc và dày đặc biệt của nữ ca sĩ.

MV "Hãy cho em yêu anh" được quay với hai tông màu trắng và đen

Sản phẩm là ca khúc đầu tiên Phương Anh quay MV, trước đó cô chỉ thu audio. Cô nói: “Tôi vốn cổ hủ, có tiền chỉ tập trung thu CD, không nghĩ đến việc thực hiện video. Mãi sau này, nhiều đồng nghiệp hỏi, tôi mới nhận ra chưa có MV nào trong sự nghiệp”. Sắp tới, cô đẩy mạnh phần hình ảnh, xây dựng kênh Youtube riêng.

Một số thông tin cá nhân về ca sĩ Phương Anh

Nguyễn Phương Anh sinh năm 1982 tại Hải Phòng. Cô vào top 5 cuộc thi Sao Mai điểm hẹn năm 2004, gây ấn tượng với chất giọng trầm khàn, hợp thể loại pop ballad và R&B. Cô từng ra mắt 5 album: Phương Anh – Sao Mai điểm hẹn (2005), Giấc mơ (2006), 9 (2008), Biển em – Acoustic (2012), Phú Quang – Nỗi nhớ mùa đông (2015). Phương Anh là ca sĩ thuộc biên chế của Đoàn Nghệ thuật Quân chủng Hải quân với quân hàm trung tá, được phong tặng Nghệ sĩ Ưu tú năm 2019. Năm 2008, cô kết hôn và sinh hai con.

Hy vong Phương Anh sẽ gặt hái nhiều thành công trê con đường của mình

Ca sĩ Phương Anh cũng thừa nhận, thời gian im lặng của cô vừa qua. Cô đã trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống. Sau khi vượt qua giai đoạn khó khăn, cô đã có một ca khúc đánh dấu sự trở của mình. Tuy không được đầu tư hoành tráng như nhiều sản phẩm âm nhạc khác. Nhưng đủ khiến Phương Anh an lòng vì cô vẫn được sống với đam mê của mình. Và làm những gì mình muốn, hát những gì mình yêu thích. Hy vong trong tương lai cô sẽ đạt nhiều thành công trong sự nghiệp ca hát của mình.

Quan tâm nhiều bài viết hơn tại đây.

Nguồn: Vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *