Những lý do nên đầu tư căn hộ ở dự án Anland Lake View Dương Nội

Những lý do nên đầu tư căn hộ ở dự án Anland Lake View Dương Nội

Dự án chung cư Anland Lake View Dương Nội hay còn gọi là chung cư Anland 3, với vị trí đắc địa, sản phẩm cao cấp và hàng trăm tiện ích, dự án Anland Lake View của chủ đầu tư Nam Cường đã thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Không khó để nhận thấy Chung cư Dương Nội Lakeview Dương Nội là dự án có quy mô lớn trên địa bàn, thu hút nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Điểm đáng chú ý là với việc không ngừng nâng cao uy tín của các chủ đầu tư như Sở Xây dựng RICONS, Tư vấn Thiết kế Hòa Bình, Trường Khoa học Công nghệ, uy tín của dự án chung cư ngày càng được nâng cao.

Dự án Anland Lake View là công trình xanh được xây dựng theo tiêu chuẩn chứng chỉ EDGE có khả năng tiết kiệm điện, điện năng và nguyên vật liệu. Với thiết kế hiện đại, các phòng của căn hộ đều được thiết kế thông thoáng đảm bảo thông gió và đón ánh sáng tự nhiên một cách tối đa. Vườn cây được treo trên các đỉnh của tất cả các tòa nhà để tăng không gian xanh và tạo cảnh quan chung cho các tòa nhà.

Quy mô dự án Anland Lake View Dương Nội

Chung cư Anland Lake View là dự án căn hộ cao cấp nhất tại khu đô thị Dương Nội; được xây dựng trên tổng quy mô 15.766m2. Trong đó, diện tích xây dựng là 4.718m2, mật độ xây dựng khá thấp; chỉ 29,93% đảm bảo phát triển mảng cây xanh; các công trình vui chơi giải trí khác phục vụ cư dân. Dự án có tổng số 4 tòa tháp, trong đó giai đoạn 1 đơn vị thi công RICONS tiến hành thi công 2 tòa tháp A; B, cao 34 tầng trên tổng số 630 căn hộ. Trong đó, diện tích căn hộ tòa A từ 56,48 m2 – 98,02 m2; diện tích căn hộ tòa B từ 71,79 m2 – 109,8 m2.

Quy mô dự án Anland Lake View Dương Nội

Tiện ích đa dạng tại Anland Lake View Dương Nội

Là dự án căn hộ cao cấp nhất tại khu đô thị Dương Nội, chung cư Anland Lake View Dương Nội đã khẳng định mình bằng những sản phẩm cao cấp, chất lượng vượt trội. Bên cạnh đó, không thể không kể đến hệ thống công viên lần đầu xuất hiện tại Việt Nam như Công viên Thiên Văn học rộng 12ha; Công viên Âm nhạc rộng 5,94ha với hệ thống cây xanh và mặt nước.

Những công trình vừa kể tên trên không chỉ là nơi lý tưởng để cư dân tương lai Anland Lake vui chơi giải trí mà còn là địa điểm trau dồi kiến thức, cân bằng cuộc sống. Theo tìm hiểu của Homedy, hiện công viên Âm nhạc đã khánh thành; công viên Thiên Văn học đang trong giai đoạn xây dựng hoàn thiện.

Những lý do nên đầu tư căn hộ ở dự án Anland Lake View Dương Nội.1

Mức độ uy tín của chủ đầu tư

Tập đoàn Nam Cường là một trong nhưng đơn vị phát triển bất động sản lớn. Điển hình là khu đô thị dương nội với các sản phẩm như chung cư Anland; Liền kề An Phú, An Vượng… và một loạt các bất động sản khác.

Hoàn hảo từ cơ sở hạ tầng

Nằm trong khu đô thị dương nội, chung cư anland được sử dụng toàn bộ cơ sở hạ tầng có sẵn do CĐT Nam cường đã thực hiện. Đây là một điểm cộng rất lớn cho các sản phẩm mới ra mắt.

Hoàn hảo từ cơ sở hạ tầng Nằm trong khu đô thị dương nội, chung cư anland được sử dụng toàn bộ cơ sở hạ tầng có sẵn do CĐT Nam cường đã thực hiện. Đây là một điểm cộng rất lớn cho các sản phẩm mới ra mắt..2

Vị trí trung tâm đắc địa nhất khu vực

Anland Lake View nằm trong khu đô thị Dương Nội, là một trong những kđt bậc nhất Hà Nội. Tại chung cư Anland Lake View dễ dàng kết nối tới các quận xung quanh như Từ Liêm; Cầu Giấy, Hà Đông…; kết nối dễ dàng tới những khu vực dịch vụ phục vụ cuộc sống như trường học, bệnh viện, tttm…

Giá bán căn hộ chung cư Anland Lakeview Dương Nội

Mặc dù được xây dựng đồng bộ, có vị trí đẹp nhưng chung cư Anland Lake view lại có mức giá bán rất hợp lý, chỉ từ 26-30 triệu /m2. Đây thực sự là món hời cho khách hàng trong giai đoạn mở bán chung cư anland Lake Views

Nguồn: Anlandlakeviews.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *