Những đội hình mạnh nhất của Đấu Trường Chân Lý 11.3

Những đội hình mạnh nhất của Đấu Trường Chân Lý 11.3

Tìm hiểu về đội hình mạnh nhất DTCL 11.3, đây là bản cập nhật Đấu Trường Sự Thật dành cho game thủ Việt vừa được phát hành DTCL 11.3 đã chính thức ra mắt game thủ DTCL vào sáng ngày 4/2. Bản cập nhật này nâng cấp các chủng tộc của nhiều chủng tộc khác nhau, đặc biệt là các vị thần. Giờ đây, hiệu ứng Chúa Thánh Thần đã được thiết kế lại và được kỳ vọng sẽ tạo ra bước đột phá trong siêu dữ liệu của Đấu trường chân lý.

Trong bản cập nhật này, các hiệu ứng bất lợi sẽ được tính theo cấp sao. Đồng thời các hiệu ứng bất lợi cùng loại sẽ không còn được cộng dồn. Nếu có hiệu ứng cùng loại nhưng khác bậc tác động lên cùng một mục tiêu sẽ được tính lên hiệu ứng của tướng mạnh nhất. Trong bài viết này OKZ sẽ giới thiệu đến bạn những đội hình mạnh nhất và cách kết hợp các tướng sao cho thích hợp nhất.

Bản cập nhật 11.3

Bản cập nhật 11.3

Đấu Trường Chân Lý luôn là một tựa game hot thu hút các tín đồ Esport. Đấu Trường Chân Lý là một chế độ chơi chiến thuật theo lượt. Đây là nơi bạn sẽ chiến đấu chống lại 7 đối thủ khác trong trò chơi này để xây dựng đội hình mạnh nhất. Tất nhiên, nhiệm vụ cuối cùng của bạn là làm mọi cách để có thể sống sót cho đến cuối game.

Thay đổi này được xem là rất lớn trong game và có tác động không nhỏ lên chiến thuật của các đội hình. Tuy vậy, những vị tướng gây sát thương vẫn là những ưu tiên hàng đầu trong bất kỳ đội hình nào. Như thường lệ, những thay đổi trong bản cập nhật DTCL 11.3 sẽ đem lại cho chúng ta những đội hình mới.

Trong danh sách đội hình mạnh Đấu Trường Chân Lý ở dưới đây, có những đội hình sẽ sử dụng Slowroll và Hyperroll, đây là hai kiểu chiến thuật thường được game thủ sử dụng để lên sao cho những tướng giá thấp.

Những đội hình mạnh nhất trong bản cập nhật 11.3

Đội hình Kayle nắm quyền

Kayle sẽ là chủ lực chính của đội hình này. Tuy không yêu cầu các Tinh Anh, nhưng đội hình này sẽ cần các trang bị phù hợp và buff Tộc Hệ: Thánh Thần, Đao Phủ, Hấp Huyết và thậm chí là Linh Hồn để giúp Kayle phát huy được sức mạnh tối đa.

Bên cạnh Kayle, Nasus cũng cần những trang bị tăng chống chịu cùng SMPT để gánh team trong giai đoạn đầu game. Nếu người chơi có thể nâng cấp Nasus lên 3 sao sớm, bạn nên ghép thêm các Tướng Hấp Huyết vào đội hình. Còn nếu không, bạn có thể buff tộc Linh Hồn cho đội giống như đội hình dưới đây:

Song đấu mạnh và toàn diện

Song đấu mạnh và toàn diện

Song Đấu là một trong những đội hình Liên Minh Huyền Thoại mạnh và toàn diện nhất của DTCL 4.5. Với việc không phải nhận bất cứ nerf nào ở DTCL 11.3; Song Đấu vẫn giữ được sức mạnh của mình với lối chơi xung quanh Yasuo, Kalista.

Bên cạnh đội hình Tinh Anh Song Đấu cũ; người chơi cũng có thể kết hợp Song Đấu với Thánh Thần: buff hiệu ứng Song Đấu cho Kayle (Cung Gỗ + Siêu Xẻng). Đội hình này sẽ cực kỳ khủng khiếp trong giai đoạn late game.

Đội hình cần chủ lực chính là Shyvana – Nunu

Đội hình này sẽ yêu cầu người chơi phải có đầy đủ 8 Đấu Sĩ của DTCL 4.5. 2 chủ lực chính sẽ là Shyvana – Nunu hoặc Shyvana – Sett.

Mục tiêu hàng đầu của người chơi sẽ là đưa Shyvana lên 3 sao sớm nhất có thể. Với lượng máu và sát thương được buff thêm từ hiệu ứng Đấu Sĩ; Shyvana 3sao có thể “làm gỏi” bất cứ đội hình nào nếu có được các trang bị phù hợp.

Chiến tướng – đội hình hoàn hảo

Chiến Tướng giờ đây là một đội hình có thể mạnh một cách toàn diện từ đầu đến cuối game. Ngoài Tryndamere và Katarina, Nidaleee cũng đang trở thành lựa chọn ưa thích của nhiều kỳ thủ cờ nhân phẩm.

Nếu có được Tinh Anh Nidalee, người chơi có thể lựa chọn chiến thuật Hyper Roll; hoặc Slow Roll để nâng cấp Nidalee lên 3 sao sớm trước khi tìm ra Samira và Trymdamere. Đội hình này cũng sẽ phát huy được sức mạnh tối đa nếu người chơi tìm được Cờ Hiệu Chiến Tướng cho Samira.

Còn nếu không có Tinh Anh Nidalee, người chơi vẫn có thể chơi xoay quanh Katarina, Tryndamere và Azir.

Đội hình đao phủ – mới

Đội hình đao phủ - mới

Trong số các đội hình mới xuất hiện ở DTCL 4.5; Đao Phủ đang là đội hình có được sức mạnh nổi bật hơn cả nhờ sức mạnh của Kayle. Cũng giống như đội hình Thánh Thần; đội hình Đao Phủ sẽ chú trọng buff sức mạnh của Kayle là mục tiêu tối đa.

Ngoài ra, Xayah cũng là một vị Tướng khá đáng sợ với kỹ năng gây sát thương diện rộng của mình. Tuy nhiên, cô nàng sẽ không cần nhiều trang bị như Kayle.

Đội hình Sát Thủ

Sát Thủ vẫn rất mạnh với lối chơi xoay quanh Diana trong giai đoạn đầu game. Với đội hình 6 Sát Thủ hiện tại, Tinh Anh Diana vẫn là lựa chọn không thể thiếu.

Bên cạnh Diana, người chơi cũng có rất nhiều lựa chọn khác cho giai đoạn cuối trận; như Akali, Katarina và đặc biệt là Talon. Cộng thêm buff Linh Hồn, các Sát Thủ sẽ cực kỳ nguy hiểm, đặc biệt là giai đoạn cuối trận.

Nguồn: webthethao.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *