Những bí quyết làm cho anh ấy yêu bạn một cách say đắm

Những bí quyết làm cho anh ấy yêu bạn một cách say đắm

Có được người yêu đã khó, giữ được người yêu lại càng khó hơn, đó là lý do làm sao để anh ấy yêu mình say đắm là vấn đề khiến nhiều chị em đau đầu. Nhiều người thậm chí còn chính mình để để duy trì chuyện chăn gối, thậm chí có lúc khuất phục trước chàng một cách vô điều kiện. Khi yêu, phụ nữ cảm thấy bất an và có xu hướng dựa dẫm vào đàn ông. Bạn càng sợ mất anh ấy, bạn càng có xu hướng giữ anh ấy ở bên mình. Tuy nhiên, đàn ông thích tự do và phiêu lưu. Bị trói chặt bởi cánh tay của phụ nữ có thể khiến người đàn ông cảm thấy chán nản, thậm chí nghẹt thở, khiến anh ta muốn thoát ra ngoài.

Thực sự không có cách nào để đảm bảo rằng tất cả mọi người trên hành tinh này đều yêu bạn say đắm, nhưng có những điều có thể khiến hầu hết tất cả mọi người đều phải lòng bạn. Chìa khóa ở đây là thể hiện tâm hồn tươi đẹp của bạn và yêu bản thân từ trong ra ngoài. Bài viết này của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo về cách thu hút một chàng trai và đồng thời chiếm được trái tim của anh ấy mãi mãi.

Tỏa ra nguồn năng lượng tích cực

Tỏa ra nguồn năng lượng tích cực

Bất cứ chàng trai nào cũng sẽ dễ say mê bạn hơn nhiều nếu bạn yêu thích những việc bạn làm và có thái độ lạc quan về mọi mặt trong cuộc sống. Nếu bạn tỏ ra rằng mình hạnh phúc khi theo đuổi những sở thích, hứng thú với việc học hành hoặc sự nghiệp, anh ấy sẽ càng muốn tìm hiểu bạn nhiều hơn.

  • Nếu đang đi học, bạn đừng than phiền về lớp học và thầy cô. Hãy tập trung vào những thứ mà bạn yêu thích và lý do tại sao chúng lại khiến bạn hạnh phúc.
  • Yêu thích các hoạt động ngoại khóa và sở thích của bạn. Đừng than vãn về những buổi tập bóng; thay vì thế, bạn hãy kể rằng mình hào hứng như thế nào trong trận thi đấu cuối tuần vừa rồi. Ai mà muốn ở bên cạnh một người chẳng thích bất cứ việc gì mình làm cơ chứ?
  • Có thái độ lạc quan. Mỗi khi nói chuyện về những hoạt động cuối tuần hoặc những sự kiện trong ngày, bạn hãy nói về năm điều tích cực đối lại một điều tiêu cực. Thỉnh thoảng phàn nàn một chút thì cũng không sao, nhưng kêu ca suốt ngày thì quả là chán.

Phát triển lòng tự tin

Khi bạn học được cách yêu vẻ ngoài của bạn, yêu những việc bạn làm và yêu chính con người mình, lòng tự tin của bạn cũng sẽ tăng cao. Nếu bạn tự tin và thoải mái với chính mình, anh chàng của bạn cũng sẽ cảm thấy tin tưởng vào bạn. Để tỏ ra tự tin, bạn hãy học cách nói chuyện rõ ràng, đứng lên bảo vệ bản thân và thoải mái để có thể thỉnh thoảng tự cười mình.

Trước hết là phải yêu bản thân mình

Trước hết là phải yêu bản thân mình

Khi yêu, người phụ nữ thường có xu hướng quên bản thân mình, hy sinh, hiến dâng hết cho người mình yêu. Tuy nhiên, đây là một quan niệm sai lầm. Muốn làm người ta yêu mình, trước tiên, bạn phải là một người tốt, đẹp từ trong ra ngoài. Hãy rèn luyện tính cách, biến mình thành một người tốt hơn. Cho dù bạn có yêu anh ấy đến đâu thì bạn vẫn nên học cách để yêu chính mình. Phụ nữ biết yêu chính mình, đàn ông sẽ yêu bạn.

Không đánh mất bản thân

Một khi phụ nữ thực sự yêu một người đàn ông. Cô ấy dễ dàng quên đi bản thân ban đầu của mình. Cô ấy sẽ tiếp tục thỏa hiệp với mọi sai lầm của người đàn ông. Tình yêu tốt đẹp sẽ không biến bạn trở thành một con người khác mà sẽ giúp bạn trở thành chính mình. Hãy lắng nghe bản thân nhiều hơn, sống hạnh phúc. Không vì làm hài lòng một ai đó mà đánh mất con người thật của mình.

Đừng để họ điều khiển mình

Đừng để họ điều khiển mình

Sự độc lập sẽ khiến một người phụ nữ toát lên vẻ quyến rũ như ánh nắng mặt trời; tạo nên sức quyến rũ khó cưỡng trong mắt người đàn ông. Khi yêu, một khi người phụ nữ trở thành phụ kiện của người đàn ông. Họ sẽ mất đi sự chủ động và thậm chí khiến đàn ông coi thường bạn. Là phụ nữ, bạn hãy duy trì sự độc lập của bản thân. Đặc biệt là sự độc lập về tinh thần.

Đừng hạ thấp bản thân

Tình yêu sinh sôi nảy nở dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau. Nếu trong tình yêu, một người phụ nữ hạ thấp nguyên tắc của chính mình để yêu một người. Thì anh ấy sẽ rất khó có thể tôn trọng bạn. Bởi vì khi một người phụ nữ không tôn trọng chính mình. Đàn ông sẽ không tôn trọng cô ấy.

Làm cho anh ấy biết hy sinh vì bạn

Làm cho anh ấy biết hy sinh vì bạn

Thước đo tình yêu của anh ấy với chàng phụ thuộc vào việc anh ấy đã hy sinh cho bạn thế nào. Anh ấy càng cố gắng, hy sinh vì bạn. Có nghĩa là anh ấy đang yêu bạn say mê và chẳng thể sống thiếu bạn.

Nguồn: Emdep.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *