Ngô Thanh Vân hạnh phúc khi được nhận quà 8/3 từ tình trẻ

Ngô Thanh Vân hạnh phúc khi được nhận quà 8/3 từ tình trẻ

Ngô Thanh Vân là một trong những nghệ sĩ thành công về nhiều lĩnh vực, cô được xem là “đả nữ” thành công nhất của màn ảnh Việt nhờ các vai diễn để đời  trong “Bẫy rồng”, “Dòng máu anh hùng” hay bộ phim “Hai phượng”… Bên cạnh sự thành công trong sự nghiệp, nữ diễn viên 42 tuổi cũng được ngưỡng mộ với nhan sắc ngày càng thu hút, quyến rũ.

Ngô Thanh Vân công khai hẹn hò với tình trẻ Huy Trần

Anh chàng phi công được Ngô Thanh Vân ngắm đến Huy Trần – “cực phẩm” bước ra từ chương trình thực tế nổi tiếng Người Ấy Là Ai. không còn ngại ngùng như khi mới bị soi “hint” hẹn hò, hiện nay cô và Huy Trần rất tích cực chăm thả thính trên các trang cá nhân. Không chỉ vậy, cô nàng “đả nữ” còn nhiều lần khiến người hâm mộ bất ngờ khi công khai những hình ảnh “giường chiếu” cùng anh chàng hot boy Huy Trần.

Ngô Thanh Vân hạnh phúc khi được nhận quà 8/3 từ tình trẻ CEO

Đặc biệt, mới đây trên trang Instagram cá nhân; nữ diễn viên cũng đã đăng tải khoảnh khắc nắm tay chàng CEO trẻ cực tình cảm. Cô nằm nghiêng người trên chiếc giường màu xám; cô cũng không quên đính kèm dòng trạng thái cực ngọt ngào: “I’m a happy girl with you”. Với những động thái này; dân tình cũng đã chắc mẩm rằng chuyện cô và bạn trai trẻ lên xe hoa sẽ rất gần; đặc biệt là khi cả hai vừa dính nghi án về chung nhà.

Ngô Thanh Vân hạnh phúc khi được nhận quà 8/3

Ngô Thanh Vân nhận quà 8/3 từ tình trẻ

8/3 là ngày để chị em phụ nữ được tôn vinh và nhận vô vàn lời chúc từ những người yêu thương, Ngô Thanh Vân cũng không ngoại lệ. Nàng “đả nữ” vừa đăng tải món quà vô cùng ý nghĩa của Huy Trần trên trang cá nhân. Đáng chú ý là “tình trẻ” còn ngọt ngào viết thư tay dành cho Ngô Thanh Vân.

Ngô Thanh Vân nhận quà 8/3 từ tình trẻ

Ngô Thanh Vân để lộ tay đeo nhẫn ở ngón áp út, ngày “đả nữ” lên xe hoa không còn xa? Kém nữ diễn viên đến 11 tuổi nhưng Huy Trần lại rất biết cách chăm sóc khiến nàng sa vào lưới tình. Cô nàng ôm chặt “tình trẻ” trong tiệc sinh nhật, tuyên bố: “Tôi có Huy, tôi rất hạnh phúc”. Trên trang cá nhân mới đây, nữ diễn viên cũng đã chia sẻ hình ảnh món quà nhân ngày 8/3 mà cô vừa nhận được từ “tình trẻ”.

Cụ thể, trên trang cá nhân; cô chia sẽ chia sẻ khoảnh khắc quay cận cảnh món quà là một chiếc album ảnh; do chính tay “tình trẻ” tự làm để dàn cho bạn gái. Không chỉ chia sẻ hình ảnh; Ngô Thanh Vân còn để lại dòng trạng thái; “Trùi ui, đi quay đêm về nhận được nguyên cuốn album viết chữ ngoặc nghẹo mà dễ cưng vô cùng chứ”.

Những khoảnh khắc tình tứ của cặp đôi

Ngay phía bìa album, cư dân mạng có thể dễ dàng nhận thấy hình ảnh; Ngô Thanh Vân cùng “tình trẻ” đang ôm nhau vô cùng tình tứ trên bãi biển. Trên bìa album cũng có in dòng chữ “Our moments” (tạm dịch: Những khoảnh khắc của chúng ta); kèm theo là câu nói ngọt ngào: “May mà có nhau, đời còn dễ thương!”.

Những khoảnh khắc tình tứ của cặp đôi

Đặc biệt, khi lật trang đầu cuốn album; cư dân mạng còn nhanh chóng phát hiện bức thư viết tay của “tình trẻ” dành cho Ngô Thanh Vân. Đáng chú ý là ở dòng cuối cùng có chú thích khá mờ nhưng cư dân mạng vẫn nhận ra; đây là ngày 8/8/2020 bên cạnh là chữ “our date” (tạm dịch: Ngày chúng ta hẹn hò). Nhiều người cho rằng, đây chính là thời điểm cặp đôi chính thức hẹn hò.

Những thông tin mới hấp dẫn sẽ được cập nhật tại Tin Tức OKZ.VN.

Nguồn: afamily.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *