Nắm ngay hướng đặt tủ lạnh đúng phong thủy cho căn nhà bạn

Nắm ngay hướng đặt tủ lạnh đúng phong thủy cho căn nhà bạn

Phong thủy cho căn nhà thường được rất nhiều người quan tâm và để ý. Đặc biệt đối với những gia đình kinh doanh và làm ăn; việc coi trọng phong thủy cũng như muốn ổn định cuộc sống. Chính vì thế mà hầu hết những món đồ nội thất trong nhà; cần phải được điều chỉnh sao cho đúng hướng. Ngoài ra nên tránh đặt chúng tại những nơi kém hợp lý mặc dù có thể chúng sẽ chiếm khá ít diện tích nếu ở tại vị trí đó. Để có thể mang lại nhiều may mắn và tiền tài cho gia đình; bạn đã biết cách đặt tủ lạnh đúng hướng phong thủy hay chưa?

Tủ lạnh cũng là một trong những món đồ cần được quan tâm. Nếu được đặt không đúng vị trí rất có thể sẽ làm ảnh hưởng đến cuộc sống trong gia đình. Ngoài ra xác định đúng vị trí của tủ lạnh còn có thể giúp cho căn bếp trở nên cân bằng và hợp lí hơn. Do đó rất nhiều gia đình thực sự phải đau đầu vì tìm hướng đúng cho chiếc tủ lạnh trong nhà mình. Đừng quá lo lắng khi giờ đây bạn có thể tự mình nắm ngay hướng tủ lạnh đúng phong thủy; giúp cho gia đình nhận được nhiều sự may mắn hơn trong tương lai. Hãy cùng tham khảo qua những mẹo dưới đây nhé!

Xác định đúng hướng

Xác định đúng hướng

Tủ lạnh là một trong số những món đồ thuộc hành Thủy và Kim. Do đó những chiếc tủ lạnh phải được đặt ngay trong chính gian bếp của căn nhà. Những căn bếp thường sẽ thuộc hành Hỏa; đặt tủ lạnh ngay tại đó sẽ tạo được sự cân bằng cho tổng thể không gian bếp. Từ đó giúp cho chủ nhân căn nhà được nhiều bình an cũng như may mắn hơn. Tuy nhiên nếu bạn mong muốn được đặt chúng tại phòng khách; thì có lẽ bạn nên tiến hành lựa chọn hướng sao cho phù hợp.

Ưu tiên nhất vẫn chính là hướng Đông Nam và hướng Bắc. Thậm chí nếu muốn đặt theo vận mệnh của chủ nhân căn nhà; bạn cũng cần phải hết sức lưu ý.

  • Người mệnh mộc: Đặt tủ lạnh ở nơi khuất theo hướng Đông Nam
  • Người mệnh thủy: Đặt tủ theo hướng Bắc

Tránh xa ban công

Có khá nhiều căn nhà hẹp khiến chủ nhân phải di dời tủ lạnh ra ngoài ban công; đặc biệt là đối với những căn chung cư thì điều này càng dễ dàng xảy ra. Chiếc tủ lạnh thường có kích thước khá lớn và cồng kềnh so với những căn nhà chật hẹp. Việc để chúng ngoài ban công có thể làm cho căn phòng khách hoặc phòng bếp; có thêm nhiều không gian thoáng đãng hơn. Tuy nhiên lại không ngờ rằng điều này ảnh hưởng trực tiếp đến phong thủy của căn nhà.

Tránh xa ban công

Ban công là nơi để phơi quần áo; chính vì thế nhiều ý kiến cho rằng đặt tủ lạnh bên ngoài ban công; sẽ khiến cho tiền tài và của cải bị thất thoát. Thậm chí còn có thể dẫn đến việc vượng khí của nhà bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Gây ra khá nhiều phiền toái trong cuộc sống mà gia đình không hề hay biết. Chính vì thế để tránh các tình trạng đáng tiếc có thể xảy đến hãy ngăn chặn chúng ngay từ điểm xuất phát.

Chọn màu hợp mệnh

Khi tiến hành mua tủ lạnh mới bạn cần tìm hiểu và nắm rõ mệnh của bản thân. Vì trên thị trường hiện nay có khá nhiều kiểu dáng và màu sắc tủ lạnh khác nhau; dẫn đến nhiều sự lựa chọn khác nhau. Theo phần đông có rất nhiều gia đình lựa chọn những chiếc tủ lạnh mang màu nổi, để giúp cho căn bếp thêm phần nổi trội hơn. Đồng thời chạy theo quan niệm hiện đại là mấu chốt duy nhất cần có ở chiếc tủ lạnh đời mới. Tuy nhiên nếu chúng không thể hợp với mệnh của gia chủ thì đó lại là một câu chuyện khác.

  • Người mệnh hỏa: Ưu tiên tủ màu đỏ
  • Người mệnh Kim: Ưu tiên tủ màu trắng và vàng…

Và rất nhiều những gam màu mà bản thân chủ gia đình cần phải tìm hiểu; trước khi đưa ra quyết định mua một chiếc tủ lạnh mới cho ngôi nhà của mình. Sao cho đưa ra quyết định đúng đắn cũng như phù hợp nhất đối với bản thân gia chủ.

Chọn màu hợp mệnh

Tránh xa cửa ra vào

Tuyệt đối không được để tủ đối diện với cửa ra vào. Ngay cả khi căn nhà của bạn có chật hẹp; khó có thể bố trí được chuẩn xác vị trí của chiếc tủ lạnh. Điều này dần sẽ ảnh hưởng đến trường khí của tổ ấm. Nặng nề hơn là chúng có thể biến thành ám khí và tà khí đeo bám gia đình. Làm ảnh hưởng rất nhiều đến công việc cũng như tài vận của gia đình. Đây cũng chính là sự chủ quan của khá nhiều gia đình. Vì không quan tâm đến hướng phong thủy mà đặt chiếc tủ ngay lối ra vào.

Nguồn: Vietnamnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *