Fan thất vọng khi nhóm nhạc Hàn Quốc – BTS thua Grammy

Fan thất vọng khi nhóm nhạc Hàn Quốc – BTS thua Grammy

Khi BTS được xuất hiện trong danh sách đề cử trong hạng mục “Màn trình diễn pop hay nhất của cặp đôi/nhóm“. Thì những fan của nhóm nhạc này rất phấn khích. Thế nhưng vào ngày 14/3 (giờ Mỹ) việc BTS không đạt giải trong hạng mục trên đã làm cho nhiều ARMY thất vọng.

Buổi lễ trao giải Grammy vào ngày 14/3

Ngày 14.3 lễ trao giải Grammy 2021 đã chính thức được diễn ra tại Trung tâm Staples, Los Angeles. Vì dịch bệnh Covid-19 diễn ra phức tạp nên sự kiện diễn ra không có khán giả trực tiếp. Bên cạnh loạt hạng mục phụ đã được trao giải, công chúng cũng quan tâm đến hạng mục Best Pop Duo/Group Performance (Màn trình diễn song ca/nhóm nhạc xuất sắc nhất) với sự tranh tài của Dynamite (BTS), Intentions (Justin Bieber và Quavo), Exile (Taylor Swifit và Bon Iver), Un Dia (J Balvin, Dua Lipa, Bad Bunny & Tainy) và Rain On Me (Lady Gaga và Ariana Grande).

BTS tham dự thảm đỏ của Grammy

Những phản ứng khác nhau của ARMY khi BTS không đạt giải

Những phản ứng tiêu cực của fan nhóm nhạc Hàn Quốc

Nhóm nhạc Hàn Quốc – BTS lần đầu tiên được đề cử tại Grammy năm nay nhờ ca khúc Dynamite. Tuy nhiên, họ thua trước bản hit “Rain on Me” của Lady Gaga và Ariana Grande. Theo Billboard, hàng loạt thành viên ARMY đăng các bài viết cùng hashtag #LightItUpBTS và #BTSOurGreatestPrize để ủng hộ nhóm. Một fan viết: “Ai nói BTS mất Grammy. Grammy là những người đánh mất BTS”. Bảy chàng trai thất bại tại Grammy 2021 sáng 15/3 (giờ Việt Nam).

BTS biểu diễn tại Grammy

Số khác bức xúc, cho rằng Grammy chỉ mượn tên tuổi BTS để thu hút lượt xem nhưng từ đầu đã không có ý định trao giải cho nhóm. Nhiều người chia sẻ đoạn nhận xét của Forbes trên mạng xã hội về kết quả: “Trong khi BTS tiếp tục phá các kỷ lục. Giải Grammy tiếp tục mất sự quan tâm từ công chúng. Ai mới là người thực sự cần ai?”.

Những chia sẻ và động viên của fan dành cho BTS

Người hâm mộ BTS tỏ ra bất bình trước kết quả. “Dù tôi rất yêu quý Ariana Grande và Lady Gaga, giải Grammy này nên được trao cho BTS và mọi người đều biết điều đó. Thật đáng buồn. Bởi họ xứng đáng đoạt giải”, một người bình luận. Một người khác cho rằng: “Điều khiến tôi buồn nhất là họ thua ở hạng mục biểu diễn. Bạn có thể nghĩ gì tùy thích về ca khúc nhưng không ai có thể diễn hay hơn BTS. Không ai trong danh sách đề cử đủ trình độ biểu diễn như họ. Sự thật này không thể chối cãi”.

Bên cạnh đó, nhiều người giữ tinh thần tích cực và an ủi thần tượng. Một fan BTS dự đoán: “Năm ngoái được mời biểu diễn. Năm nay nhận đề cử và năm sau thắng giải”. “Tôi đã bình tĩnh lại và nhận ra giải thưởng này cũng không quan trọng. BTS đã tuyệt vời trước khi được đề cử Grammy và tên tuổi của họ sẽ tiếp tục phát triển”, một người khác bình luận. Nhiều fan kêu gọi các thành viên ARMY cùng nghe toàn bộ các bản hit của nhóm để đưa họ dẫn đầu các bảng xếp hạng, đáp trả thất bại tại lễ trao giải.

Buổi Vlive của BTS sau khi kết thúc lễ trao giải

Sau khi kết thúc lễ trao giải Grammy, nhóm nhạc BTS đã có một buổi livestream để giao lưu với người hâm mô của họ. Các thành viên của nhóm nhạc đã cùng nhau chia sẻ về cảm xúc của mình. Và an ủi các fan đừng thất vọng về kết quả.  Đối với BTS, việc là nghệ sĩ biểu diễn solo tại Grammy đã là vinh dự rất lớn rồi. Nếu fan buồn bã về kết quả sẽ làm cho các thành viên thất vọng theo.

BTS trên Vlive chia sẻ với fan hâm mộ

Thêm vào đó nhóm trưởng của BTS – RM cho biết. Không mang giải thưởng vè là nằm đúng với lịch trình của nhóm. Trong lễ trao giải Grammy lần tới, BTS sẽ mang giải thưởng về cho người hâm mộ.

Xem thêm nhiều bài viết tại đây.

Nguồn: Vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *