Đường Yên được nhiều người ngưỡng mộ hơn Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh

Đường Yên được nhiều người ngưỡng mộ hơn Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh

Đường Yên là nữ diễn viên sở hữu gương mặt xinh xắn, mỹ lệ của điện ảnh Hoa Ngữ. Đường Yên cũng thường xuyên góp mặt trong những bộ phim khủng của Cbiz. Với thành công trên con đường sự nghiệp của mình; cô cũng khiến nhiều người phải ngưỡng mộ khi có đám cưới trong mơ với người mình yêu La Tấn. Được nhận xét là một trong những người đẹp may mắn nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ; đồng thời cô dược nhiều người ngưỡng mộ hơn cả Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh.

Cuộc hôn nhân đầy ngưỡng mộ của Đường Yên

Đường Yên và La Tấn là cặp đôi kín tiếng trong chuyện đời tư nhất nhì showbiz Hoa ngữ. Cả hai từ khi kết hôn cho tới khi hạ sinh con đều không chia sẻ bất kỳ hình ảnh cũng như thông tin gì về đời sống cá nhân trên truyền thông. Mãi đến tháng 2 đầu năm nay; Cbiz mới được phen xôn xao khi nghe tin mỹ nhân Bên Nhau Trọn Đời hạ sinh một cặp song sinh. Tuy nhiên phải tới tháng 8 năm nay; Đường Yên mới xác nhận cô sinh được một tiểu công chúa chứ không có chuyện sinh đôi như lời đồn.

Đường Yên được nhiều người yêu mến và ủng hộ nhiều

Không chỉ thế, trong cuộc phỏng vấn gần đây Đường Yên còn tranh thủ khen ông xã La Tấn hết lời. Nữ diễn viên cho biết; trong thời gian gần đây; La Tấn giúp cô chụp ảnh nhãn hàng, mọi công đoạn chỉ mất một vài tiếng đồng hồ: “Anh ấy có sự tinh tế và linh cảm rất tốt với việc chụp ảnh”.

Đường Yên có cuộc sống hôn nhân viên mãn

Dù sinh năm 1983 nhưng nhiều năm qua Đường Yên vẫn luôn được xếp vào hàng ngũ tiểu hoa sau 85 bên cạnh Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh.

Trang NetEase nhận xét, tuy sự nghiệp của Đường Yên không thành công bằng Dương Mịch; độ nổi tiếng cũng kém Triệu Lệ Dĩnh nhưng cô vẫn khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Nếu chỉ xét về cuộc sống hôn nhân thì rõ ràng là Đường Yên hạnh phúc hơn nhiều so với Dương Mịch hay Triệu Lệ Dĩnh.

Đường Yên từng có cuộc tình buồn với Khưu Trạch nhưng sau này cô đã tìm được bến đỗ hạnh phúc là La Tấn. Họ quen biết nhau từ khoảng thời điểm năm 2010. Tuy nhiên họ vẫn duy trì mối quan hệ bạn bè trong suốt nhiều năm. Phải đến khi hợp tác trong Cẩm Tú Vị Ương vào năm 2016; thì cặp đôi này mới “phim giả tình thật” và luôn khiến công chúng ngưỡng mộ vì quá xứng đôi. Kể từ lúc hẹn hò; kết hôn và sinh con đến nay; cuộc sống của Đường Yên – La Tấn rất hạnh phúc; ngọt ngào và cũng bình dị, giản đơn.

Dương Mịch từng có cuộc hôn nhân đổ vỡ với Lưu Khải Uy

Trong khi đó, Dương Mịch từng kết hôn với Lưu Khải Uy; tuy nhiên cuộc hôn nhân này cũng đã kết thúc vào năm 2018 sau 4 năm chung sống. Tình sử của người đẹp 34 tuổi này cũng được cho là khá rắc rối khi cô được cho là hẹn hò; với nhiều nam thần đình đám trong showbiz Hoa ngữ như Hồ Ca; Phùng Thiệu Phong, Lý Dịch Phong, Ngụy Đại Huân…

Dương Mịch từng có cuộc hôn nhân đổ vỡ với Lưu Khải Uy

Có nhiều người ngưỡng mộ hình ảnh “nữ cường” của Dương Mịch; nhưng chẳng ai có thể phủ nhận được việc trông người đẹp khá cô độc khi không có con gái bên cạnh, ngoài sự nghiệp ra thì cô chẳng có niềm vui nào cả.

Cuộc sống hôn nhân của Triệu Lệ Dĩnh

Còn Triệu Lệ Dĩnh, sau nhiều tin đồn tình cảm ồn ào thì cô đã quyết định kết hôn với Phùng Thiệu Phong vào năm 2018. Dù Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong là một cặp đôi trai tài gái sắc; nhưng không có nhiều người tin tưởng vào cuộc hôn nhân của họ vì diễn ra quá nhanh và đột ngột.

Đường Yên được nhiều người yêu mến hơn Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch

Sau khi kết hôn, Triệu Lệ Dĩnh cũng không còn giữ được sự hoạt bát và vui vẻ như trước; không biết là do thiết lập hình tượng một người phụ nữ trầm ổn trải đời hay vì cuộc sống hôn nhân có trục trặc. Nói tóm lại thì muốn biết cuộc hôn nhân của người đẹp Hoa Thiên Cốt sẽ thế nào thì chỉ có thể để thời gian trả lời mà thôi.

Tìm hiểu thêm nhiều thông tin thú vị phía sau hậu trường showbiz tại Tin Tức OKZ.VN.

Nguồn: afamily.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *