Đón chờ sự trở lại của Minh Hằng trong “Bẫy ngọt ngào”

Đón chờ sự trở lại của Minh Hằng trong “Bẫy ngọt ngào”

Phim điện ảnh trong nước luôn chiếm một vị trí không nhỏ trong trái tim của người Việt. Với nội dung vừa gần gũi, quen thuộc, vừa mang tính chất xã hội cao. Điện ảnh Việt đang ngày càng vươn lên và có những bước trở mình đầy mạnh mẽ. Với dàn diễn viên thực lực. Từ có thâm niên trong nghề hay thế hệ trẻ mới có đam mê và cố gắng trong từng vai diễn. Luôn mang đến cho người xem những trải nghiệm mới mẻ, thú vị. Minh Hằng là một nghệ sĩ có kinh nghiệm ỏ cả 2 mảng ca hát và diễn xuất. Các vai diễn của cô đều thể hiện rõ nét tính cách của nhân vật. “Bẫy ngọt ngào” là một trong những dự án  phim điện ảnh có sự góp mặt của cô.

“Bẫy ngọt ngào” là một dự án phim đánh dấu sự trở lại của nữ nghệ sĩ. Vì vậy sẽ được chú trọng vào đầu tư để mang lại hiệu quả tốt nhất khi công chiếu. Tin chắc rằng đây sẽ là một bộ phim vừa hấp dẫn, ngọt ngào và đầy kịc tính như tên gọi của nó. Đây là một bộ phim Việt đáng được mong chờ trong năm.

Lột xác mới của Minh Hằng trong ” Bẫy ngọt ngào”

Trở lại điện ảnh với ‘Bẫy ngọt ngào’, Minh Hằng cho biết đây là phim nóng bỏng nhất của cô từ hình ảnh đến tính cách. Bên cạnh đó nhiều cảnh quay táo bạo.

Trong Bẫy ngọt ngào, Minh Hằng vào vai nhà thiết kế thời trang Quỳnh Lam. Một thành viên của Hội Ế cùng với Bảo Anh, Diệu Nhi và Thuận Nguyễn. Với một nhân vật sắc sảo và nổi loạn, Minh Hằng được xây dựng tạo hình gợi cảm trong suốt bộ phim. Set đồ nội y sexy này là một trong các tạo hình của cô trong phim.

Lột xác mới của Minh Hằng trong " Bẫy ngọt ngào"

Từ sự kiện khởi động dự án phim Bẫy ngọt ngào, Minh Hằng đã khẳng định Quỳnh Lam là vai diễn nóng bỏng nhất trước giờ của cô. Khác hẳn với hình ảnh ngọt ngào, dễ thương đã trở thành thương hiệu lâu nay của cô trên màn ảnh.

Theo lời đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, Quỳnh Lam là nhân vật mất công casting nhất của phim Bẫy ngọt ngào. Sự tham gia của Minh Hằng là một nhân duyên không ngờ tới của đoàn phim. Cô dành nhiều tâm huyết cùng đạo diễn và biên kịch xây dựng thêm hình ảnh của nhân vật.

Dời ngày khởi chiếu để đảm bảo hiệu quả của phim

Nhà phát hành Bẫy ngọt ngào vừa thông báo bộ phim sẽ khởi chiếu ngày 14/5/2021. Thay vì ngày 16/4/2021 như đã ấn định trước đó.

Như vậy, khác với nhiều phim Việt đang rầm rộ lên lịch ra rạp sớm sau mùa dịch, Bẫy ngọt ngào chủ động lùi ngày ra mắt lại một tháng. “Dù rất vui mừng trước những tín hiệu lạc quan từ phòng vé vừa qua. Nhưng chúng tôi không vì thế mà nôn nóng muốn ra mắt phim trong thời điểm nhiều tác phẩm Việt đang chen chân ra rạp. Nhìn vào tổng quan, thị trường đang có rất nhiều dự án hứa hẹn về chất lượng.

Dàn diễn viên toàn "Trai xinh gái đẹp"

Nếu cùng ra mắt vào một thời điểm, hoặc quá gần nhau, chưa chắc tất cả các phim sẽ đều thu về kết quả tương xứng với chất lượng. Đây sẽ là một điều đáng tiếc đối với bất cứ nhà phát hành hay đầu tư nào trong giai đoạn khó khăn vì dịch bệnh như hiện nay”. Nhà phát hành CJ HK Entertainment nêu quan điểm.

“Bẫy ngọt ngào rời khỏi đường đua chật chội tháng 4. Hy vọng cả khán giả và các nhà làm phim sẽ ‘dễ thở’ hơn”. Minh Hằng chia sẻ.

Minh Hằng tự tin vào sức hút của bộ phim sẽ gặt được “quả ngọt” khi ra mắt

Quyết định dời ngày khởi chiếu nhận được sự đồng thuận từ phía các nhà đầu tư của Bẫy ngọt ngào. Minh Hằng – người tham gia dự án với ba vai trò nhà đầu tư. Đồng sản xuất và diễn viên cho biết cô mong muốn khán giả có cơ hội thưởng thức tất cả các bộ phim hay. Mà không phải “chạy marathon” theo lịch chiếu dày đặc. “Nếu là một khán giả. Hằng thấy thật khó quyết định sẽ ủng hộ phim nào khi có quá nhiều tác phẩm cùng ra rạp như hiện nay.

Minh Hằng tự tin vào sức hút của bộ phim

Ở vị trí nhà đầu tư, Minh Hằng thấu hiểu tâm lý của các nhà làm phim khi phải “ngâm” tác phẩm của mình quá lâu. Hoặc liên tục thay đổi lịch chiếu do ảnh hưởng của dịch bệnh. Tuy nhiên, bên cạnh chất lượng phim, Minh Hằng tin rằng nếu chọn thời điểm hợp lý và không nóng vội. Cơ hội để các dự án gây ấn tượng tại phòng vé sẽ nhiều hơn. “Càng nhiều bộ phim cùng thành công, điện ảnh Việt Nam sẽ có thêm nhiều tín hiệu đáng mừng”. Minh Hằng kỳ vọng. Với Bẫy ngọt ngào, Minh Hằng hoàn toàn tự tin vào sức hút của dự án. Và mong rằng bộ phim sẽ gặt được “quả ngọt” khi ra mắt khán giả vào ngày 14/5/2021 sắp tới.

Truy cập tại Phim ảnh để biết thêm nhiều thông tin về lịch chiếu và tin tức phim mới nhất.

Nguồn: thegioidienanh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *