Đội hình mạnh trong Đấu Trường Chân Lý 4.5 – Nhờ vào Neeko

Đội hình mạnh trong Đấu Trường Chân Lý 4.5 – Nhờ vào Neeko

Đấu Trường Chân Lý bản 4.5 đã thay đổi toàn bộ meta của game. Tuy nhiên những tướng và tộc của game lại được giữ nguyên. Ngoài ra còn bổ sung thêm một số tướng mới trong đó có Neeko. Các hệ tộc mới như Đồ Tể, Long Tộc, Hấp Huyết, Đao Phủ… sẽ tạo nên một meta game hoàn toàn mới. Nó sẽ giúp các game thủ có trải nghiệm tốt hơn đối với bản cập nhật này.

Neeko Đấu Trường Chân Lý mùa 4 rất giống với Neeko  mùa 3. Là một trong những nhân tố giúp đội hình ổn định. Kỹ năng của cô là Nổ Hoa: Neeko ném một hạt thần vào một kẻ địch ngẫu nhiên khiến nó phát nổ gây sát thương. Cách lên đồ cho Neeko Đấu Trường Chân Lý mùa này cũng sẽ được chúng tôi cập nhật trong bài viết này. Cùng theo dõi qua bài viết sau đây cùng chúng tôi nhé. Hy vọng bạn sẽ thích bài viết này.

Khi mới xuất hiện trong DTCL 4.5, Neeko cùng các Tướng Truyền Thuyết không thực sự gây ấn tượng mạnh. Tuy nhiên, sau một vài thay đổi qua các bản cập nhật, Neeko và đội hình xoay quanh vị Tướng này đã trở thành một trong những đội hình ổn định nhất và có tỷ lệ vào Top 4 cao.

Tựa game Đấu Trường Chân Lý

Tựa game Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý luôn làm một tựa game hot thu hút các tín đồ Esport. Đấu Trường Chân Lý là một chế độ chơi chiến thuật theo lượt. Đây là nơi bạn sẽ chiến đấu chống lại 7 đối thủ khác trong trò chơi này để xây dựng đội hình mạnh nhất. Tất nhiên, nhiệm vụ cuối cùng của bạn là làm mọi cách để có thể sống sót cho đến cuối game.

Cụ thể, trong game, bạn sẽ dùng vàng để chiêu mộ các vị tướng vào đội của mình. Trong game, đội của bạn sẽ dần trở nên mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp ba siêu tướng giống nhau để tạo phiên bản siêu cấp thông thường. Và kết hợp ba siêu tướng cùng loại để tạo ra phiên bản cuối cùng. Sau đó, đội của bạn sẽ di chuyển đến bàn cờ của đối thủ bất kỳ và trận chiến chính thức bắt đầu. Trong trận đấu, tướng sẽ tự động di chuyển, tấn công và sử dụng chiêu thức.

Thêm trang bị cho tướng Neeko

Neeko sẽ cần 2 trang bị tấn công tăng SMPT cùng 1 trang bị phòng ngự

Thêm vũ khí

– Mũ Phù Thủy Rabadon/Găng Bảo Thạch

– Kiếm Vô Cực: Trang bị này sẽ kết hợp cực tốt với Găng Bảo Thạch. Bạn chỉ nên lên nếu đã có Găng Bảo Thạch cho Neeko

– Diệt Khổng Lồ: Rất cần thiết khi đối đầu với đội hình Đấu Sĩ cũng như các đội hình có Tướng 3 sao vào cuối trận.

– Bàn Tay Công Lý: Chỉ nên lên nếu bạn không tìm được Gậy Quá Khổ

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp trang bị tấn công với 1 trang bị tăng hồi năng lượng như Bùa Xanh, Ngọn Giáo Shojin.

Thêm đồ phòng ngự

– Buff Tiên Phong (Xẻng Vàng + Giáp Gai).

– Giáp Thiên Thần: Neeko rất dễ bị hạ gục bởi các đơn vị Tướng Sát Thủ, Tryndamere hay bị Aatrox kéo về. Do đó, trang bị này sẽ cực kỳ cần thiết.

– Kiếm Súng Hextech

Đội hình mạnh nhất mùa 4.5

Đội hình mạnh nhất mùa 4.5

Đội hình này bắt buộc phải có 3 Truyền Thuyết trong đội hình, và sẽ phát huy tối đa sức mạnh nếu người chơi có được Tinh Anh Truyền Thuyết Neeko hoặc Nautilus. Chỉ khi không tìm được tướng Tinh Anh Truyền Thuyết, người chơi mới cho thêm ChoGath vào đội hình.

Đội hình Truyền Thuyết sẽ kết hợp với các Tướng Tiên Phong và Bí Ẩn. Tiên Phong sẽ là dàn chắn phía trước, còn các Tướng Bí Ẩn sẽ đứng xung quanh Neeko để cô nàng gây ra nhiều sát thương nhất có thể.

– Thứ tự ưu tiên các Tướng Tiên Phong: Nautilus > Aatrox = Sejauni > Orn > Braum > Wukong > Garen.

– Thứ tự ưu tiên các Tướng Bí Ẩn: Neeko > Yuumi = Zilean > Janna = Shen. Zilean và Janna sẽ là lựa chọn phải có nếu đối phương có Aurelion Sol.

Cấp độ chuỗi thắng

– Cấp 4: Thường thì bạn sẽ tích tiền và lên cấp ở vòng 2-3. Nhưng bạn cũng có thể thăng cấp sớm ở vòng 1-4 hoặc 2-1.

– Cấp 5: 2-5 nếu bạn muốn giữ chuỗi thắng và 3-1 nếu bạn đang là chuỗi thua.

– Cấp 6: 3-2. Lúc này bạn có thể roll nếu đội hình của bạn quá yếu.

– Câp 7: 4-1. Hãy ưu tiên cho Neeko 2 sao và tìm Tướng Tinh Anh Truyền Thuyế.

– Cấp 8: Bạn có thể lên cấp 8 sau đó hoặc slowroll để tìm Neeko và Nautilus 3 sao nếu các đơn vị còn lại đã lên được 2 sao.

– Cấp 9: Thường thì bạn hiếm khi lên đến cấp 9 trừ khi không thể tìm được tướng Tinh Anh Truyền Thuyết. Bạn có thể lên cấp 9 sau khi Neeko và Nautilus lên 3 sao, còn các đơn vị còn lại đã 2 sao.

Khởi đầu game

Bạn có thể khởi đầu bằng nhiều đội hình khác nhau, nhưng lựa chọn tốt nhất vẫn là Tiên Phong Thiện Xạ. Các trang bị phép, bạn có thể dồn cho Nidalee trước khi đưa lại cho Neeko.

Bạn sẽ có cơ hội mở ra Neeko ngay từ Vòng 2-x, tuy nhiên lúc này cô nàng còn quá yếu, rất dễ bị tiêu diệt trước khi tung ra chiêu.

Tăng cấp ở giữa trận

Hãy chắc chắn bạn đạt cấp độ 6 ở vòng 3-2 cùng với hơn 30 Vàng. Lúc này, bạn có thể roll  nếu đội hình của bạn quá yếu.

Nếu đội bạn đang mạnh sau vòng đi chợ thứ 3, bạn có thể lên cấp 7 ở vòng 3-5 và tiếp tục giữ chuỗi thắng. Còn nếu bạn đang yếu, bạn cần Roll một chút để có Neeko 2 sao và lên cấp 7 ở vòng 4-1. Ở cấp độ 7, bạn cần có Neeko và Nautilus 2 sao cùng một dàn chắn ổn định.

Sau khi đội hình của bạn đã thực sự ổn định (Các Tướng đều đạt 2 sao); hãy thăng cấp lên 8 hoặc slow roll để ra Nautilus và Neeko 3 sao.

Kết thúc game

Kết thúc game

Khi bạn đã mở ra được 6 Neeko hoặc 6 Natiulu. Bạn nên cân nhắc slowroll ở cấp 7 để lên 3 sao cho 2 vị Tướng này.

Lên cấp độ 8, bạn hãy tìm thêm Sejuani, Aatrox, Ornn và Zilean để hoàn tất đội hình. Sau khi các đơn vị của bạn đã lên được 2 sao và Nautilus cùng Neeko đạt 3 sao, bạn có thể nâng cấp lên cấp độ 9.

Vị trí các tướng

Bạn cần sắp Aatrox đứng xa tướng chủ lực của đối phương nhất để Aatrox có thể kéo vị Tướng này về phía mình. Xếp Aatrox ở góc xa Neeko nhất sẽ giúp vị Tướng này kéo các sát thủ đang tấn công vào vị trí của Neeko.

Neeko/Yuumi/Janna/Zilean: Một vị Tướng Bí Ẩn sẽ cần đứng vào góc xa để Yuumi buff  tốc độ đánh cho vị Tướng này.

Nếu dối đầu với Aurelion Sol, bạn cần Neeko đứng cùng bên với Aurelion Sol và một Tướng Bí Ẩn đứng ở góc xa nhất.

Nguồn: webthethao.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *