Bật mí 8 dấu hiệu cho thấy chàng không còn yêu bạn

Bật mí 8 dấu hiệu cho thấy chàng không còn yêu bạn

Chúng ta đọc sách, xem phim và chia sẻ những dấu hiệu cho thấy một người nào đó đang yêu thích mình. Nhưng làm thế nào để nhận biết một người đàn ông đã không còn yêu bạn?

Mọi người đều muốn bỏ qua và che giấu những hiện thực đau đớn. Nhưng đôi khi, nhìn thẳng vào thực tế sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tình hình hiện tại của mình để có những quyết định kịp thời. Đánh mất tình yêu có nghĩa là khi ấy cảm thấy đã kiệt sức hoặc xung đột lên đến đỉnh điểm, hoặc họ đã yêu người khác và không còn muốn tiếp tục với bạn. Nhiều bạn nữ chỉ trích: “Tại sao anh ấy không nói thẳng với tôi, thà chia tay còn hơn bị đối xử một cách thờ ơ, lạnh lụng thậm chí lừa dối, phản bội”.

Thật không may, hầu hết đàn ông đều là người nói lời chia tay, họ chỉ muốn bạn hiểu mình và chủ động hành động để có một kết thúc tốt đẹp. Trước thời điểm chia tay thường có những dấu hiệu báo trước và nếu bạn tinh ý phát hiện ra thì có thể bạn sẽ cứu vãn được mối quan hệ trước khi quá muộn.

Không còn muốn nói chuyện với bạn nữa

Không còn muốn nói chuyện với bạn nữa

Đây là một trong những dấu hiệu chàng không còn yêu bạn nữa. Thông thường nếu còn yêu, anh ấy sẽ luôn muốn trò chuyện cùng bạn. Lắng nghe những câu chuyện của bạn. Còn nếu ở xa nhau cũng phải liên lạc để nghe giọng bạn nói. Bây giờ thì những việc đó ít đi, thậm chí là không còn nữa thì bạn nên lưu ý.

Tình yêu của chàng luôn có thái độ xa cách và ít nói chuyện hơn với bạn. Có thể là do anh ấy không còn yêu bạn nhiều như trước. Tuy nhiên cũng không hẳn là vậy, vì còn phụ thuộc vào cuộc sống của anh ấy. Hoặc là khi quen lâu rồi người ta không còn quan trọng đến việc phải thường xuyên liên lạc, nói chuyện với bạn.

Chàng không muốn tiếp xúc với cơ thể bạn

Bạn hãy để ý xem anh ấy có còn hay hành động gần gũi với cơ thể bạn không. Những cử chỉ hành động và gần gũi về thể xác là điều cần thiết trong tình yêu. Nếu anh ấy không còn những biểu hiện này thì chứng tỏ đây là dấu hiệu chàng không còn yêu bạn nữa.

So sánh bạn với người con gái khác

So sánh bạn với người con gái khác

Khi hai bạn yêu nhau, tình cảm mặn nồng anh ấy luôn luôn coi bạn là báu vật thiêng liêng của mình. Với anh ấy, bạn như thiên thần vậy.

Một ngày nào đó, anh ấy thường xuyên so sánh bạn với một người hoặc những người phụ nữ khác mà cốt yếu để chỉ ra những hạn chế, nhược điểm, những “thói hư, tật xấu” của bạn thì đó là biểu hiện chắc chắn rằng anh ấy không còn yêu bạn nữa.

Không còn sự thân mật, gần gũi nữa

Không còn sự thân mật, gần gũi nữa

Sự thân mật gần gũi bao gồm những hành động âu yếm, cử chi vuốt ve, những lời nói ngọt ngào, yêu thương của những người đang yêu như ôm ấp, hôn môi, nắm tay, vuốt tóc, dựa vai…gần như thưa dần, hiếm dần và thậm chí là mất đi, anh ấy không còn chủ động tiếp xúc thân mật giữa người, cảm giác ngày càng xa cách, những câu nói “anh yêu em” hay “anh nhớ em” không còn nữa thì bạn sẽ cảm nhận ngay được rằng cảm xúc của người ta dành cho bạn đã thay đổi.

Từ chối đưa bạn về nhà chơi

Khi 2 người yêu nhau việc đưa người yêu mình về nhà chơi là sự cần thiết và rất ý nghĩa tạo cho đối phương cảm giác được yêu thương, cảm thấy mình quan trọng và giống như sắp là thành viên mới trong gia đình họ.

Khi họ muốn tiến xa hơn với mình thì người đàn ông đó luôn sẵn sàng đem bạn về giới thiệu với gia đình, người thân của họ. Và ngược lại nếu anh ta không đưa bạn về giới thiệu với gia đình, bạn bè; thì chứng tỏ bạn không quan trọng với anh ta, không muốn công khai chuyện tình cảm.

Thay đổi cách nói chuyện với bạn

Thay đổi cách nói chuyện với bạn

Người đàn ông khi còn yêu thương chúng ta họ luôn sẵn lòng lắng nghe; chia sẻ với chúng ta mọi chuyện, chiều mình hết mực; thậm chí khi mình giận hờn quát mắng họ thì họ vẫn im lặng yêu thương chúng ta; ngược lại khi họ không còn tình cảm nữa thì có nói gì họ cũng cảm thấy chán; hay cáu gắt vô cớ không rõ lý do, đôi khi còn tìm ra nhiều lí do để gây sự quát tháo.

Đây là dấu hiệu thể hiện họ đang chán bạn rõ rành ràng; vậy nên bạn cần cân nhắc suy nghĩ kĩ càng khi quyết định đi tới hôn nhân với người đàn ông này.

Luôn từ chối những cuộc hẹn hò với bạn

Khi không còn tình cảm thì đàn ông họ sẽ nghĩ rằng dù gặp nhau cũng chẳng để làm gì; họ không giống như trước kia việc gặp nhau bây giờ họ thấy không còn thú vị và hạnh phúc giống như lúc mới yêu; cho dù họ không bận nhưng họ luôn tìm cách từ chối những cuộc hẹn với bạn điều này chứng tỏ họ đã không còn yêu bạn nữa.

Họ sẽ tìm kiếm mọi lí do để từ chối cuộc hẹn với bạn như: hôm nay anh rất mệt; hôm nay anh có việc công ty, hôm nay anh về quê;….và hàng nghìn lý do khác…

Ít chủ động nhắn tin, gọi điện với bạn

Ít chủ động nhắn tin, gọi điện với bạn

Khi hai người yêu nhau, quan tâm đến nhau thì chúng ta luôn thể hiện tình cảm với nhau bằng nhiều cách, với xã hội hiện đại điện thoại được coi là một cách thể hiện sự quan tâm đến nhau.

Khi người đàn ông còn tình cảm, họ sẽ luôn nhớ đến bạn muốn nghe giọng nói của bạn; nói chuyện, nhắn tin với bạn họ sẽ thể hiện ra ngoài; bằng cách gọi điện thoại nói chuyện hoặc nhắn tin mỗi ngày với bạn; nếu một ngày họ không nhắn tin hoặc nói chuyện với bạn họ sẽ cảm thấy khó chịu thấy nhớ bạn nhiều hơn; ngược lại khi họ không còn tình cảm hay đã có một mối tình khác; thì việc gọi điện quan tâm hỏi thăm đối với bạn là một điều gì đó khó khăn; họ ít liên lạc nói chuyện hay nhắn tin với bạn hơn có thể họ đang bận mối tình kia; cảm thấy nhàm chán không còn thú vị khi nói chuyện hay nhắn tin với bạn.

Trên đây là một vài biểu hiện về người đàn ông không còn tình cảm với bạn; linh cảm phụ nữ là luôn đúng chính vì vậy khi thấy người yêu bạn có những biểu hiện trên; bạn nên suy nghĩ lại và đưa ra quyết định nên đi tiếp hay dừng lại; đừng vì mù quáng mà làm ảnh hưởng đến tương lai và bản thân mình sau này. Phụ nữ hiện đại là phải biết buông bó những cái cần thiết bỏ; trân trọng và yêu thương chính bản thân mình; không bi lụy, yếu đuối vì một người không trân trọng tình cảm mà mình dành cho họ.

Nguồn: tikibook.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *