Bản cập nhật PUBG mừng sinh nhật 3 tuổi- nhiều thay đổi mới

Bản cập nhật PUBG mừng sinh nhật 3 tuổi- nhiều thay đổi mới

PUBG là tựa game nổi tiếng nhất nhì ở thời điểm hiện tại. Dựa theo nên tảng của PlayerUnknown do Green thiết kế. Bạn có biết cốt truyện của PUBG là gì không? Nó dựa trên một bộ phim mang tên Battle Royale được phát hành vào những năm 2000. Ưu điểm của trò chơi này là khi bạn nhảy dù trên đảo cùng với khoảng 100 người khác, bạn sẽ phải tìm cách sống sót và trở thành người chiến thắng cuối cùng. Mỗi người trong số họ là một kẻ thù mà bạn cần phải tiêu diệt.

Từ trước đến nay game đã trải qua rất nhiều bản cập nhật. Để mang lại hiệu ứng tốt nhất đến với người chơi thì việc đổi mới luôn luôn cần thiết. Và mới đây trong tháng 3 này, chúng ta lại đón chờ bản cập nhật mới nhất. Bản cập nhật mừng sinh nhật 3 tuổi. Để chào mừng ngày kỷ niệm này, rất nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ người chơi ghé thăm, mở đầu chính là bản cập nhật PUBG Mobile 1.3. Cùng tìm hiểu bản cập nhật này như thế nào qua bài viết mà OKZ mang đến cho bạn sau đây nhé.

Khi cập nhật PUBG Mobile 1.3 từ ngày 9/3 đến ngày 14/3, game thủ sẽ được nhận: 3000 BP, 100 AG, và Chảo Mèo Hồng (3 ngày).

Những nền tảng chơi game PUBG

Những nền tảng chơi game PUBG là gì?

Thời điểm hiện tại trò chơi này đã được rất nhiều người biết đến và chơi ở các nền tảng khác nhau. Trong đó mạnh nhất vẫn là máy tính (Windows) và Xbox.

Windows là nền tảng mạnh nhất vì có nhiều người chơi nhất của PUBG. Các chức năng đề chơi game và đồ họa của nền tảng này cũng được chăm chút nhất nên sẽ tạo cho người chơi cảm giác tốt nhất, thú vị nhất.

Có khá nhiều phiên bản PUBG khác nhau trên Windows để phù hợp với môi trường mà nó hướng đến. Ví dụ ở Trung Quốc, Tencent đã buộc phải có những thay đổi nhất định để phù hợp với chế độ Xã hội chủ nghĩa ở quốc gia này.

Đối với những ai thích chơi game trên Xbox One thì họ biết đến game PUBG là gì muộn hơn phiên bản Windows bởi nó được phát hành từ năm 2017. Đồ họa của PUBG trong Xbox One cũng bị giảm đáng kể, bên cạnh đó việc hạn chế không gian nhìn cũng khiến cảm xúc bị giảm bớt. Tuy nhiên đối với những ai yêu thích Xbox thì đó không phải vấn đề gì to tác

Ra mắt chế độ chơi mới

Chế độ chơi này sẽ chỉ có thể chơi trên bản đồ Erangel. Giao diện chọn kỹ năng sẽ xuất hiện ở Đảo Hồi Sinh. Hãy chọn cho mình một trong ba loại Băng Đeo Tay Âm Nhạc: Băng Đeo Tay Vệ Binh, Băng Đeo Tay Trinh Sát, và Băng Đeo Tay Ngụy Trang.

3 kỹ năng bao gồm: Một kỹ năng chủ động, tăng sức mạnh cho người chơi. Hai kỹ năng bị động sẽ tăng hỗ trợ cho người chơi. Người chơi sẽ bắt đầu trận đấu với kỹ năng chính, và cần thu thập băng cát sét để mở khóa kỹ năng bị động.

Trang bị mới Băng Đeo Tay Vệ Binh

– Kỹ năng chủ động: Lá Chắn Âm Nhạc – Khi sử dụng, kỹ năng này sẽ kích hoạt một thiết bị tạo nên một lá chắn hình cột bán trong suốt, giúp giảm sát thương của đạn.

– Kỹ năng bị động: Đổi Nhạc – Kỹ năng này sẽ kích hoạt tính năng tương tác của lá chắn. Người chơi có thể sử dụng tính năng này để tắt lá chắn, và hồi phục Năng Lượng cho đồng đội trong phạm vi.

– Kỹ năng bị động: Pop Metal – Người chơi và đồng đội trong lá chắn sẽ được giảm thời gian thay đạn.

Trang bị mới Băng Đeo Tay Trinh Sát

– Kỹ năng chủ động: Quét Sóng Âm – Sau khi sử dụng kỹ năng, người chơi sẽ ném một thiết bị quét về phía trước để quét và đánh dấu kẻ địch.

– Kỹ năng bị động: Encore – Người chơi sẽ hồi Máu sau khi hạ gục kẻ địch được đánh dấu.

– Kỹ năng bị động: Cường Âm – Khi đánh dấu kẻ địch, đạn của bạn sẽ mang theo điện tích gây sát thương kéo dài cho người chơi trúng phải.

Trang bị mới Băng Đeo Tay Nguỵ Trang

– Kỹ năng chủ động: Tàng Hình – Sau khi sử dụng kỹ năng, trang phục của người chơi sẽ đổi thành Bộ Ngụy Trang trong thời gian ngắn. Trong thời gian đó, vũ khí và ba lô sau lưng người chơi sẽ được ẩn.

– Kỹ năng bị động: Giám Sát – Nếu có kẻ địch đến gần, sẽ có giao diện nhắc nhở hiện lên.

– Kỹ năng bị động: Điều Chỉnh Hơi Thở – Nếu người chơi nhận phải sát thương nào trong thời gian gần đó, người chơi sẽ từ từ hồi Máu.

Ra mắt tính năng mới

Ra mắt tính năng mới

Xe Cửa Hàng Chú Hề đã đến Erangel. Người chơi có thể thu thập Xu Chú Hề và đổi lấy vật phẩm như trang bị chiến đấu bình thường và vật phẩm chiến thuật đặc biệt trong Xe Cửa Hàng Chú Hề.

Người chơi có thể thu thập Xu Chú Hề và đổi để lấy những vật phẩm chiến thuật dưới đây trong Xe Cửa Hàng Chú Hề: thông tin về vong bo tiếp theo, thính tiếp theo, và mật độ kẻ địch trong cả bản đồ.

Một Bức Tường Graffiti Âm Nhạc sẽ xuất hiện bên cạnh Quảng Trường Graffiti ở Đảo Hồi Sinh của Erangel chế độ Xếp Hạng. Người chơi có thể sử dụng sơn phun lên Tường Graffiti Âm Nhạc, phun lên những ô vuông trên bức tường, sẽ kích hoạt phát nhạc. Mỗi ô sẽ đại diện cho một nốt khác nhau của cùng một giai điệu. Phun nhiều ô cùng lúc sẽ kích hoạt nhiều nốt.

Ra mắt bản đồ mới và nhiều tính năng khác

Karakin nằm ở bờ biển Bắc Phi, là bản đồ có diện tích khá nhỏ: 2x2km, với tối đa 64 người chơi/trận.Karakin có khí hậu đặc trưng với địa hình khô cằn, nhiều đất đá. Địa hình của Karakin khá tương đồng với Miramar nhưng lại có nhịp độ thi đấu rất nhanh.

Bản đồ Karakin sẽ được mở vào ngày 7/4/2021.

Tính năng mới: Khu Vực Đen

Khu Vực Đen có thể phá hủy những tòa nhà, và có thể phá hủy hoàn toàn mọi thứ bên trong. Những tòa nhà sẽ biến thành đống đổ nát theo thời gian thực trong trận đấu

Tính năng mới: Đạn Xuyên Tường

Những bức tường mỏng trong những tòa nhà ở Karakin có thể bị xuyên thủng bởi đạn.

Vũ khí mới: Bom Dính

Những bức tường có thể bị Bom Dính phá hủy vào Karakin. Bom Dính có thể dính lên tường và phá hủy chúng. Sau khi phá hủy chúng, người chơi có thể tận dụng nhiều góc bắn hơn.

Từng tính năng mới ở nhiều bản đồ khác nhau

Từng tính năng mới ở nhiều bản đồ khác nhau

Phần thưởng mới: Tích lũy Vinh Quang để nhận AG, ngoại trang vĩnh viễn, và những phần thưởng hấp dẫn khác!

Xóa bỏ quái vật Metro Exodus và Súng Trường Tikhar, điều chỉnh kẻ địch thông minh hơn, và điều chỉnh cân băng trang bị. Những kẻ địch mạnh hơn sẽ bất ngờ xuất hiện trên chiến trường. Hãy chú ý đến thông báo và đánh dấu trên bản đồ. Tiêu diệt chúng để nhận thưởng!

Vũ khí mới: Súng bắn tỉa Mosin-Nagani

Mosin-Nagani là súng bắn tỉa hai nòng 7.62mm. Có hỏa lực tương đương Kar98K. Tuy nhiên, đạn của nó bay nhanh hơn và ít giảm sát thương hơn.

Mosin-Nagant sẽ xuất hiện trong Erangel và Vikendi, thay thế cho một số khẩu Kar98K.

Phương tiện mới: Tàu lượn

Tàu lượn sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trong bản đồ Erangel và Miramar. Tàu lượn là phương tiện 2 người: Người ngồi trước là phi công điều khiển, người ngôi sau có thể sử dụng vũ khí.

Tàu lượn cũng cần nhiên liệu. Bạn bay càng nhanh, mức độ tiêu hao nhiên liệu cũng càng cao.

Vũ khí mới: Panzerfaust

Panzerfaust là khẩu súng chống tăng chỉ có trong bản đồ Karakin với tỷ lệ xuất hiện rất thấp; nhưng chắc chắn có trong thùng thính.

Tên lửa Panzerfaust có thể phá huỷ bức tường mỏng và xuyên qua vật thể trong khoảng cách ngắn; vì vậy nó rất hữu ích để phá hủy một số bức tường trong Karakin.

Nhiều phần thưởng cho người chơi mới

Ngoài ngoại trang AUG, người chơi cũng có thể chọn giữa hai bộ nâng cao ở cấp 1 và cấp 50. Đạt cấp 100, nhận trang phục Violin và ngoại trang Kar98K bí ẩn!

Sự kiện thám hiểm sẽ bắt đầu cùng âm nhạc. Phần thưởng xếp hạng miễn phí còn có thêm Phiếu Giảm Giá Thám Hiểm. Người chơi có thể sử dụng để đổi 1 trong 2 trang phục trên trang sự kiện. Hành trình đang chờ bạn.

Sự kiện Gói Năng Động RP mùa giải mới cũng đã bắt đầu. Mua Gói Năng Động RP để tăng xếp hạng RP nhanh hơn và nhận Điểm Nhiệm Vụ Năng Động và nhận UC hoàn trả.

Xuất hiện khu vui chơi mới

Quảng trường khi người chơi xuất hiện trong Khu Vui Chơi sẽ đổi thành quảng trường nhạc điện tử. Với sân khấu DJ, máy trò chơi âm nhạc, và máy phóng. Sau khi Tiệc Sinh Nhật bắt đầu, bài hát mới của DJ, bài hát cổ điển cũ, bài hát chủ đề PUBG MOBIE, và bái hát điện tử BP sẽ được phát ngẫu nhiên.

Nguồn: webthethao.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *